Chế độ ăn uống lành mạnh cho bà bầu

Tại Hội nghị Thường niên AAAS tại Chicago, các nhà nghiên cứu từ Đại học Northwestern đã giới thiệu kết quả nghiên cứu mới nhất của họ, giải thích về lợi ích của việc ăn uống lành mạnh phụ nữ trên … cô cháu tương lai. Một nghiên cứu mà nhà thiết kế của chúng tôi Frédéric Berria trở lại với sự hài hước!

Xem thêm: Trẻ bị cảm – mẹ cần nắm những điều cơ bản dưới đây

Thức ăn lành mạnh cho các cháu khỏe mạnh … Đây là lý thuyết được các nhà nghiên cứu tại Đại học Northwestern đưa ra, nghiên cứu của ông đã được trình bày tại Hội nghị Thường niên của Hiệp hội Khoa học Tiến bộ Khoa học Hoa Kỳ (AAAS) . ) , được tổ chức tại Chicago. Các nhà nghiên cứu thực sự cho thấy một chế độ ăn uống thực phẩm lành mạnh cho phụ nữ sẽ có lợi cho hai thế hệ sau , chúng ta đọc trong nicematin.com . Để thực hiện nghiên cứu của họ, các nhà nghiên cứu đã theo dõi một bảng điều khiển của 3.000 phụ nữ Philippines từ năm 1983, qua ba thế hệ. Bằng cách này, họ có thể nhìn thấy những ảnh hưởng của chế độ ăn uống của phụ nữ đối với con cái của họ mà còn cho các cháu của họ.

Xem thêm: Trẻ bị ho có đờm – 11 điều bố mẹ cần biết để trẻ nhanh khỏi

Kết quả hình ảnh cho chế độ ăn uống lành mạnh cho bà bầu

” Một câu hỏi quyền lực trước khi mùa thu thai ”
Theo các nhà nghiên cứu, việc tiêu thụ các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai sẽ có lợi ở trẻ em và trong cháu. Nhưng không chỉ Theo những phát hiện của họ, việc theo dõi chế độ ăn uống lành mạnh, ngay cả trước khi mang thai, sẽ đem lại những lợi ích tương tự. ” Nói chung, các biện pháp dinh dưỡng thu được khi người mẹ nhỏ, hoặc trong tử cung, là các chỉ số đáng tin cậy hơn về trọng lượng của đứa bé hơn khi chúng ta nhìn vào chế độ ăn uống của mình như một người trưởng thành (…) Bằng chứng hội tụ cho thấy rằng lượng calo tiêu thụ trong thời kỳ mang thai không có tác động đáng chú ý đối với em bé.

Xem thêm: Trẻ bị sốt – cần biết những điều này để tránh những sai lầm không đáng có

Đó là một vấn đề về dinh dưỡng trước khi mang thai và dinh dưỡng trong những ngày đầu phát triển “, Giáo sư Kuzawa nói tại Đại hội. ” Có rất nhiều bằng chứng cho thấy suy dinh dưỡng trước khi sinh có thể làm thay đổi vĩnh viễn sinh học để kéo dài tuổi trưởng thành và tăng nguy cơ mắc bệnh (…) Trọng lượng sinh cao hơn có liên quan đến nguy cơ bệnh thấp hơn. như một người lớn, nhưng đến một mức độ nhất định. Khi trọng lượng khi sinh tăng cao, nguy cơ bệnh tật ở tuổi trưởng thành tăng ” , ông nói thêm.

Leave a Reply