Một tour du lịch thú vị đến Alaska

Với những  không gian rộng lớn và hùng vĩ, ở nơi đây tập trung hầu hết các ngọn núi cao nhất của Bắc Mỹ, các sông băng hoạt động mạnh hơn các vùng khác trên thế giới, và các tảng băng trôi màu xanh kim cương trôi nổi trên các vịnh , vùng hoang dã Alaska quả thực rất ngoạn mục .

Lịch trình theo tour

Chúng tôi đến Anchorage thành phố lớn nhất Alaska sau khi đổi chuyến tại sân bay Vancouver

Ngày 1: Đi tàu cao tốc đến  Whittier

Chúng tôi lên tàu cao tốc sang trọng đường sắt của McKinley Express để  ngắm cảnh đến Whittier. Các cửa sổ xe lửa cho phép xem tối đa cảnh quan tuyệt vời. Tại Whittier chúng tôi  thưởng thức bữa tối ngon miệng đầu tiên của chúng tôi trên tàu.

Kết quả hình ảnh cho Whittier

Ngày 2: Sông băng Hubbard

Hubbard Glacier là sông băng dài nhất Tidewater ở Alaska kéo dài 76 dặm từ Mt. Logan ở Yukon. Bạn sẽ nghe thấy những tiếng kêu rên rỉ  của dòng sông băng đang hoạt động này. Sẽ có những khoảnh khắc thú vị khi những tảng băng lớn rơi xuống vịnh tạo ra âm thanh tuyệt vời gọi là “tiếng sét trắng” theo tiếng của người địa phương.

Ngày 3: Vườn Quốc gia Vịnh Glacier

Đây là điểm nổi bật của hành trình của chúng tôi. Trong một không khí tĩnh lặng, chúng tôi ngắm những vách đá màu xanh, trắng và xám. Lối vào Vịnh Glacier được bảo vệ chặt chẽ để bảo vệ môi trường tinh tế, do đó, một số lượng hạn chế các giấy phép được ban hành mỗi năm cho các tàu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Quan sát cá voi, hải cẩu và gấu trên bờ.

Kết quả hình ảnh cho Vịnh Glacier

Ngày 4: Skagway

Thưởng thức bầu không khí Rush Gold của Skagway. Khám phá khu di tích lịch sử bằng đi bộ hoặc bằng xe điện. Hãy xem xét đi một trong những tour du lịch tùy chọn; Một chuyến đi trên đường sắt White Pass Railway hoặc Skagway Extravaganza .

Ngày 5: Juneau

Một ngày trong thủ đô lịch sử Alaska. Có thể ghé thăm Bảo tàng Tiểu bang Alaska với các đồ tạo tác Ấn Độ và Eskimo hiếm hoi. Xem di tích của các mỏ vàng mang lại sự thịnh vượng cho thị trấn trong những ngày đầu.

Ngày 6: Ketchikan

“Thành phố đầu tiên” của vùng Đông Nam Alaska rất đẹp như tranh vẽ. Thị trấn được xây dựng trên những chiếc lều trên mặt nước và bám vào sườn núi Deer Mountain. Văn hoá bản xứ rất phong phú tại Vườn Tiểu bang Totem Bight.

Ngày 7: Đi tàu biển

Sau tất cả các điểm tham quan của tuần qua, một ngày giải trí trên biển sẽ được chào đón nhiều nhất. Hãy thư giãn trên boong và xem vẻ đẹp của phao Inside Passage khi chúng tôi đi dọc theo bờ biển ngoạn mục của British Columbia.

Ngày 8: Vancouver / Về nhà

Chúng tôi đến Vancouver và đáp  chuyến bay về nhà.

Leave a Reply