Thung lũng Dasar Đà Lạt – điểm đến mới cho các cặp đôi

Thung lũng tình yêu, hồ Xuân Hương, đỉnh LaBiang,…. là những điểm đến quen thuộc khi đến Đà Lạt. Nhưng bây giờ có một điểm check-in mới toanh, đó lá thung lũng Dasar Đà Lạt

Thung lũng Dasar mang vẻ đẹp hoang sơ với đồi thông bạt ngàn, cánh đồng hoa rực rỡ giăng kín sương mù đã khiến cho bao du khách không nỡ về.Đến thung lũng Dasar nhưng được lạc vào chốn “thiên đường có thật” giữa xứ sở ngàn hoa.

Ắt hẳn rằng khi đến với Dasar, bạn sẽ thấy đây là một thiên đường nhỏ để cảm nhận “góc sống chậm lại”. Với khí hậu mát mẻ, nhiệt độ chỉ từ 18-20 độ rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng dài ngày.Ở thung lũng Dasar, bạn có thể khám phá những đồi thông đặc trưng của cao nguyên Lâm Đồng, khám phá suối Dasar, hồ sinh thái bình yên và len lỏi giữa cánh đồng hoa cẩm tú cầu, vườn hồng, đồi Cam Vinh, vườn dâu hay trải nghiệm và thử cảm giác lưu trú qua đêm với Khách sạn Container.

Đồi thông ở Dasar có diện tích lên tới 10ha. Đây cũng là nơi có nhiều cây thông cổ thủ nhất ở cao nguyên Lâm Đồng. Đến với Dasar, du khách sẽ có cơ hội vào bên trong những hàng cây thông cổ thụ bằng lối đi mòn. ảnh đẹp nhất ở thung lũng Dasar thì phải kể đến vườn hoa cẩm tú cầu.

Dừng chân ở vườn hoa bạn cũng có thể ngắm được bao quát thung lũng. Vườn hồng cũng là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Dasar, những trái hồng nơi đây được thiên nhiên ưu ái có một vị ngon và giòn khó tả. Vườn dâu cũng là một  địa chỉ cho bạn thích trái cây, vườn dâu tây tại thung lũng Dasar là một trong những nơi cung cấp dâu tây chất lượng cao với số lượng lớn cho thành phố trong những năm gần đây và cũng là địa điểm được được rất nhiều khách du lịch ghé thăm khi đến với thung lũng tuyệt đẹp này.

Ở thung lũng Dasar có một chốn nghỉ dưỡng rất độc đáo, đó là khách sạn Container. Hiện tại ở Dasar chỉ có 10 khách sạn container, mỗi khách sạn container chỉ ở được 2-3 người. Nếu muốn dừng chân tại thung lũng xinh đẹp này thì bạn nên đặt trước chỗ. Khoảng 300.000 đồng một đêm.

Đây là nơi thích hợp cho những bạn yêu sự mộc mạc, thiên nhiên cao nguyên Lâm Đồng. Cắm trại cũng là một cách để tận hưởng vẻ đẹp đêm ở thung lũng Dasar. Vẻ đẹp thơ mộng nơi đây khiến con người càng yêu thiên nhiên hơn. Tối đến mọi người có thể tổ chức đốt lửa, ăn uống và ca hát ngoài trời.

Nếu bạn có cơ hội được đến với thung lũng Dasar Đà Lạt xinh đẹp hãy cùng nhau tận hưởng những giây phút vui vẻ nhưng không kém phần ngọt ngào lãng mạng này nhé.

Vé vào cổng tham quan: 30.000đ

Địa chỉ: Thôn 1, xã Dasar, huyện Lạc Dương,tp Đà Lạt, Lâm Đồng.

 

Leave a Reply