Cầu sông Hàn nơi thấy toàn bộ vẻ đẹp đà nẵng về đêm

Giữa sự phát triển như vũ bão của Đà Nẵng, đến đây tôi vẫn thích tìm về cầu Sông Hàn – niềm tự hào của người dân Đà Nẵng. Đến Đà Nẵng du lịch , bạn sẽ được thả phanh chọn địa chỉ du lịch. Vì Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm du lịch trong ngoài thành phố được dân tình yêu thích. Việc đầu tiên của bạn đó là tìm ngay một địa điểm lưu trú an toàn và ưng ý. Chúng tôi mách nhỏ cho bạn địa chỉ nhà được khách du lịch yêu thích số 1 đó là nhà nghỉ Trường Châu.

Tới mùa du lịch, Đà Nẵng đón hàng nghìn lượt khách du lịch, nhà nghỉ từ bình dân đến hảo hạng rất nhiều nhưng nhà nghỉ Trường Châu vẫn nhận được rất nhiều lịch book phòng của khách du lịch trong và ngoài nước. Nhà nghỉ hiện nay có các phòng đơn, phòng đôi, phòng tập thể khác nhau. Các phòng được thiết kế đẹp mắt, tiện ích và dịch vụ đa dạng. Hoàng Anh là nha nghi gia re da nang uy tín nhất mà các bạn nên tham khảo để đặt phòng 

Nhà nghỉ còn có dịch vụ thuê xe máy, bạn tha hồ thuê xe và vi vu nghi ngút Đà Thành. Từ nhà nghỉ đến cầu Sông Hàn có mất vài phút thôi nên nếu đến Đà Nẵng thì đừng bỏ qua địa điểm này.Và hiện nay anh chủ này đã mở thêm cơ sở cho thue xe may o daklak

Mặ dù hiện nay Đà Nẵng đã ra đời hàng loạt các cây cầu mới, mỹ miều và hiện đại hơn nhiều nhưng mỗi khi nhắc đến Đà Nẵng người ta vẫn nhớ đến chiếc cầu xoay đầu tiên ở Việt Nam.

Từ cầu Sông Hàn bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh Đà Nẵng đẹp mắt vô cùng. Từ lâu đời, cảnh người dân tấp nập qua lại đi bộ trên cầu Sông Hàn đã quen thuộc. Những cơn gió mát từ biển thổi vào lòng thành phố cùng những ánh đèn hắt xuống lòng sông Hàn lấp lánh khiến phong cảnh lãng mạn vô cùng.

Người ta vẫn được nghe đến câu chuyện Cầu Sông Hàn quay vào lúc nửa đêm, có nhiều du khách hiếu kỳ vẫn chờ để xem cho bằng được cảnh chiếc cầu thơ mộng này quay vào độ 1-3h sáng tùy ngày.

Cầu Sông Hàn có lẽ đẹp nhất vào buổi tối. Cùng với sự nhộn nhịp của thành phố Đà Nẵng, cây cầu cũng khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động hơn. Nếu lên đây đừng quên ghi lại những bức hình để làm kỷ niệm nhé!!!

Ngoài cây cầu huyền thoại sông Hàn thì đến Đà Nẵng còn những cây cầu cũng ma mị và xinh đẹp không kém. Đó là cầu Trần Thị Lý, cầu Rồng, cầu Thuận Phước, … Mỗi cây cầu có một vẻ đẹp khác nhau.Không những vậy, Đà Nẵng còn có rất rất nhiều nơi du lịch thu hút rất nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước như: Hội An, Ghềnh Bàng, bảo tàng 3D, Phim trường Island, suối nước nóng Núi Thần Tài, Bà Nà Hills,.. Hãy đi để cảm nhận những vẻ đẹp đó nhé !!!

Đà Nẵng là thành phố đáng sống, không chỉ có sự phát triển văn minh hiện đại mà Đà Nẵng còn chinh phục trái tim du khách bằng những điều bình dị với những địa điểm bình dị, mà cụ thể đó là những cây cầu bắc ngang qua sông Hàn.

Địa điểm đã lên sẵn rồi, địa chỉ lưu trú cũng note lại luôn , không đi thì phí. Mùa này Đà Nẵng đang “thuận trời”, thời tiết quá ư đẹp cho 1 chuyến du lịch vi vu không bến bờ. Check in ngay và ghi lại những cảm xúc cho bạn bè và gia đình xem bằng những bức hình nhé !!!!

Tham khảo video về thành phố đáng sống để hiểu hơn tại sao Đà Nẵng lại được nhiều du khách lựa chọn là điểm nghỉ ngơi nhé

Bạn có thể book da nang tại https://tourindanangbestprice.com để tìm hiểu về vùng đất xinh đẹp này nhé

 

Leave a Reply