Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là các bạn hàng trực tuyến, chắc hẳn không mang người mua nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể nói TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối có ngành thương mại điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính sở hữu bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, trị giá nhân cách và hiệu quả công việc luôn là 2 vấn đề được đặt lên bậc nhất. trong khoảng chậm triển khai, SpeedLink.vn đã xây dựng hàng ngũ viên chức nồng nhiệt, đầy trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ giới hạn lại tại việc hỗ trợ những tổ chức thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng với thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thu đơn hàng trực tiếp từ trương mục cá nhân/ tổ chức trên hệ thống của mình với email công nhận được gửi tới trương mục của người dùng.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ quý khách đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm triển khai, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay quý khách và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp trả tiền mà người dùng yêu cầu). thời gian này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu mang phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người mua và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm cho việc sau Đó.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, giao dịch hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho các bạn của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu quý khách mang bất kỳ câu hỏi hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply