Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ là một thành phố ven biển với những bãi biển – có những dãy núi, những con đường leo núi tuyệt vời, những ngọn núi, các di tích lịch sử, những khu phố nhỏ xinh đẹp của thành phố. Có nhiều hơn nữa ở các thành phố lân cận. Đây là hướng dẫn du lịch Đà Nẵng toàn diện của chúng tôi và đảm bảo nhấp vào liên kết để biết thêm chi tiết!

Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm Việt Nam với gần núi, và những bãi biển dài ở hai bên thành phố. Thành phố này là một sự bùng nổ năng lượng giữa sự hiện đại hóa và sự quyến rũ nhanh chóng của thành phố cổ. Nó là một phần lây lan ra giữa phía đông và phía tây của sông, và các bãi biển phía bắc và phía nam. Bạn sẽ tìm thấy các lưới điện gần nhau điển hình của các đường phố ở phía tây, với hàng tấn tùy chọn ăn uống, cuộc sống về đêm, và mua sắm. Các tòa nhà mới được hoàn thành mỗi ngày vì vậy các tùy chọn có vẻ vô tận. Cộng đồng người nước ngoài đang rải rác gần bãi biển phía nam với nhiều lựa chọn ăn uống ở khu vực An Thượng. Một khi bạn đã thực hiện theo cách của bạn ra khỏi bán kính của nó, bạn sẽ tìm thấy nhà hàng hải sản vô tận lót bãi biển.

Kết quả hình ảnh cho du lịch đà nẵng

Thực phẩm Đà Nẵng không hề rộng mở như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhưng nó có các món ăn Trung tâm của chính nó. Hãy thử yêu thích của tôi, mi quang , trong một ngày nóng, hoặc bánh Việt Nam, bánh xeo . Như tôi đã đề cập ở trên, Đà Nẵng có nhiều lựa chọn hải sản tốt. Các hải sản thường được trưng bày vẫn còn sống trong các xô cạn lớn ở một bên của nhà hàng. Hãy thử cá nướng cá. Nó thường được dùng với giấy gạo để bạn có thể làm một cuộn tươi kết hợp với các loại thảo mộc và nước sốt đặc biệt. Hàu nướng và lẩu hải sản cũng là một trong số những món ăn yêu thích của tôi để ăn ở Đà Nẵng. Hãy nhớ rằng hải sản theo mùa vụ, vì vậy giá sẽ biến động tùy thuộc vào mức độ sẵn có của hải sản.

Đà Nẵng là một địa danh độc đáo vì mặc dù là một thành phố lớn nhưng nó vẫn nằm giữa những cuộc phiêu lưu nhiều ngày và sân bay giúp bạn đi lại dễ dàng giữa các thành phố. Đà Nẵng cũng là một địa điểm quan trọng trong chiến tranh và vẫn còn nhiều nhắc nhở về khoảng thời gian này trong và quanh thành phố đáng để khám phá. Cách tốt nhất để khám phá này là đưa xe máy của bạn lên những con đường quân sự cũ trên bán đảo sau khi bước chân vào bảo tàng chiến tranh giải thích một số khu vực chiến tranh xung quanh khu vực Đà Nẵng.

 

Leave a Reply