Những địa danh du lịch miền Bắc thú vị

Nếu các bạn chưa đi du lịch miền Bắc lần nào và bây giờ  có ý định muốn đi, tuy nhiên vẫn chưa biết nơi nào nên đến, thì có thể tham khảo những địa danh như sau:

Đảo Cô Tô – Quan Lạn tại Quảng Ninh

– Tại Quảng Ninh có 2 hòn đảo hoang sơ xinh đẹp đó là Đảo Cô Tô và Quan Lạn. Đây chính là địa điểm khám phá của nhiều người yêu thích du lịch.

– Để đến được đảo Cô Tô và Quan Lạn thì các bạn có thể xuất phát từ Hà Nội rồi đi khoảng hơn 200 km theo đường quốc lộ 1A, sau đó đến địa phận Bắc Ninh rồi rẽ vào đường quốc lộ 18, tiếp đó đi theo bảng chỉ dẫn là có thể đến cảng Vân Đồn. Tại đây các bạn có thể mua vé tàu cao tốc để xuất phát ra đảo Cô Tô hay Quan Lạn.

Đảo Cô Tô với nước biển xanh biết

Đảo Cô Tô với nước biển xanh biết

– Đảo Cô Tô là hòn đảo rất nhộn nhịp, với nhiều địa điểm ăn chơi giải trí. Còn Quan Lạn thì vẫn còn hoang sơ và không có nhiều dịch vụ vui chơi, vì thế nếu muốn yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn thì các bạn có thể đến Quan Lạn.

– Khi đến với 2 hoàn đảo này, du khách sẽ thấy sự mệt mỏi tan biến bởi nơi đây có bãi biển xanh ngát, cát mịn, không khí trong lành, cảnh đẹp hữu tình,… rất phù hợp cho du khách muốn khám phá và nghỉ ngơi.

Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh

– Vịnh Hạ Long là một địa điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn, đây là nơi thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

– Vịnh Hạ Long là một vịnh nhỏ nằm ở biển Đông có rất nhiều hòn đảo xinh đẹp như những động đá vôi, hòn Trống Mái, hang động Thiên Cung, hang động sửng sốt,…Đến đây du khách sẽ cảm thấy bất ngờ vì vẻ đẹp hùng vĩ và phong cảnh hữu tình của Vịnh Hạ Long.

Vịnh Hạ Long nổi tiếng với nhiều hòn đảo xinh đẹp

Vịnh Hạ Long nổi tiếng với nhiều hòn đảo xinh đẹp

Đảo Cát Bà ở Hải Phòng

– Tại Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng với hòn đảo Cát Bà xinh đẹp. Hòn đảo này có diện tích rất rộng bao gồm có sông, biển, rừng núi, đồi, hang động, thung lũng,… những cảnh vật này đã xen kẽ với nhau tạo nên một không gian hữu tình, thơ mộng và hùng vĩ.

– Ở đảo có rừng quốc gia Cát Bà, đây là hệ sinh thái rất phong phú gồm có các loại động thực vật quý hiếm đang sinh sống.

– Ngoài ra, tại đây các bạn có thể chiêm ngưỡng những bãi tắm tuyệt đẹp như bãi Bến Bèo, Cát Cò hay bãi Cô Tiên,….. sau khi tắm sẽ thưởng thức những loại hải sản tươi sống tại đây.

Với những địa danh nổi tiếng tại miền Bắc như trên, sẽ là những điểm đến vô cùng lý thú, trải nghiệm tuyệt vời, khó quên cho du khách khi đặt chân đến đây.

Đến với Du lịch Việt Nam để được trải nghiệm về du lịch 3 miền đầy đủ và chân thật nhất.

Leave a Reply