Giữ nước trong thời kì mang thai

Trong thời gian mang thai, cơ thể người phụ nữ lưu trữ nước. Hầu hết các nước giữ lại là đáng chú ý ở chân và mắt cá chân sưng lên mạnh mẽ. Thông thường, người phụ nữ mang thai chú ý đến việc giữ nước vào cuối ngày, đặc biệt là khi cô đứng hoặc ngồi trong một thời gian dài. Ngay cả trong những ngày ấm đặc biệt, giữ nước cũng dễ nhận thấy hơn bình thường. Đôi khi cũng có những trầm tích trên mặt và bàn tay. Cánh tay và bàn tay có thể ngứa. Chừng nào mà phụ nữ mang thai không bị cao huyết áp hoặc có lượng protein cao trong nước tiểu thì việc giữ nước không phải là mối lo ngại. Tuy nhiên, trong bất kỳ trường hợp nào cũng không nên cures để chống lại nước giữ. Điều này cũng áp dụng cho các phương thuốc thảo dược.

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Giữ nước với phương pháp tự nhiên
Để giảm hoặc tránh nước giữ, điều quan trọng là bạn giảm và nâng chân của bạn bất cứ khi nào bạn cần chúng. Đừng ngồi quá lâu và nâng chân khi ngồi. Nó cũng tốt nếu bạn đặt chân lên trên giường. Một vài cuốn sách dưới nệm nhanh chóng đạt được hiệu quả mong muốn. Chân của bạn nên luôn luôn cao hơn xương chậu của bạn. Điều này đảm bảo rằng máu của bạn có thể được bơm từ vùng dưới lên đến tim dễ dàng hơn và giữ nước được giữ ở mức thấp. Ngoài ra, bạn nên tránh mặc quần áo và giày dép.

Kết quả hình ảnh cho bà bầu bị trĩ

Bạn cũng nên đeo nhẫn trên ngón tay của bạn để chúng không đâm vào da qua ngón tay bị sưng. Hỗ trợ vớ chân giúp sưng lên. Những thứ này nên được đặt ngay sau khi thức dậy khi nằm. Điều này ngăn cản quá nhiều máu chìm vào chân và giữ nước. Chủ yếu là giúp bạn nghỉ ngơi và nghỉ ngơi trên giường. Thậm chí nếu có vẻ nghịch lý, uống rất nhiều nước hoặc quả spritzers không ngăn nước tích tụ. Nhưng xin đừng đặt Kurtage đặc biệt (gạo hoặc trái cây) để thoát nước, chúng chỉ làm bạn đau.

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Cơ thể bạn cần nước và chất dinh dưỡng, đặc biệt là trong thời kỳ mang thai. Cứu trợ cũng có thể cung cấp một chế độ ăn uống cân bằng. Bạn không cần phải làm mà không có muối, như thường tuyên bố. Tập thể dục đều đặn, như đi bộ dài, không chỉ giúp bạn vừa khít, nó cũng giảm thiểu áp lực của nước. Để kích thích tuần hoàn máu, nó được khuyến khích sử dụng vòi sen xen kẽ và sau đó để xoa bóp da với một bàn chải đánh răng. Để xử lý nước ngay lập tức, một bồn tắm chân với nước muối giúp. Sưng mặt được mặt nạ làm mát bằng dưa leo. Hoặc cắt dưa chuột thành các lát mỏng hoặc tẩy chúng và trộn chúng với một ít sữa đông pho mát và áp dụng cho da được làm sạch.

Leave a Reply