Cẩm nang du lịch mùa hoa hướng dương, cải trắng trên mảnh đất Đà Lạt

Cẩm nang du lịch mùa hoa hướng dương, cải trắng trên mảnh đất Đà Lạt có gì thú vị? Đó chính là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn đi du lịch tại Đà Lạt.

Trên mảnh đất hình chữ S có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Và một trong những địa điểm du lịch thu hút rất nhiều bạn trẻ đó là Đà Lạt. Để có chuyến đi thú vị tại Đà Lạt, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn cẩm nang du lịch mùa hoa hướng dương, cải trắng trên mảnh đất Đà Lạt.

Image result for cẩm nang du lịch

Cẩm nang du lịch

Cẩm nang du lịch mùa hoa hướng dương, cải trắng trên mảnh đất Đà Lạt

Đà Lạt thường thu hút rất nhiều khách du lịch, ở đây không chỉ có những mùa hoa đẹp mà còn có khí hậu rất trong lành, cực kì mát mẻ mà không phải ở đâu cũng có.

Tháng 11 đi qua, khi những loài hoa dã quỳ ở mảnh đất Đà Lạt thưa dần và ít đi thì thay vào đó là sắc hoa đẹp nhất của hoa cải và hoa hướng dương đẹp nhất tại đây. Chính khoảnh khắc và thời điểm đó đã thu hút rất nhiều du khách đặt chân đến đây. Và địa điểm có rất nhiều hoa hướng dương và hoa cải trắng đó là ở xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 35 km.

Image result for cẩm nang du lịch

Cẩm nang du lịch

Cẩm nang du lịch khi bạn đến ngắm hoa hướng dương, hoa cải tại Đà Lạt đó là:

Về phương tiện di chuyể: bạn có thể di chuyển bằng rất nhiều phương tiện  khác nhau như: máy bay và tàu hỏa nên bạn có thể di chuyển bằng phương tiện nào mà tiện nhất cho bạn.

Và sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ đó là đi xe máy. Vừa dễ dàng di chuyển và thuận tiện đi lại qua các địa điểm đó để khám phá và chinh phục tất cả các vẻ đẹp của mảnh đất Đà Lạt.

Thời gian đi ngắm hoa hướng dương, hoa cải hợp lý nhất đó là:

 

Vào mỗi năm,hoa cải thường nở vào thời gian đó là cuối tháng 11, đầu tháng 12. Và địa điểm thích hợp nhất để mọi du khách có thể đi tham quan đó là vào mùa đông. Thời điểm thích hợp nhất khi bạn đến Đà Lạt đó là buổi sáng tầm 8-10h hoặc chiều vào 15-17h để có được những bức ảnh đẹp và rực rỡ nhất.

Như vậy, bài viết dưới đây đã chia sẻ tới các bạn những cẩm nang du lịch ngắm hoa hướng dương và hoa cải đẹp nhất tại mảnh đất Đà Lạt. Với những chia sẻ đó sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được thời gian đi du lịch, tham quan phù hợp nhất tại Đà Lạt.

 

Leave a Reply