Một cảnh báo cho làng nghề truyền thồng làm gốm đang ngày càng bị mai một

Người duy nhất tôi đã nhìn thấy một người nào đó với một mặt nạ màu đen. Anh ta ấm chén bát tràng giả cổ hoặc cô ta đã đến để mang lại cho tôi ăn một vài lần. Các món ăn là bẩn và tôi tự hỏi, nếu nó bị hỏng. Tuy nhiên, tôi ăn nó. Tôi đói, khủng khiếp đồ thờ cúng bát tràng đói, đói quá tôi chưa bao giờ có. Tôi sợ hãi ra khỏi tâm trí của tôi bằng một cánh cửa bay mở. Một tia sáng soi trong và ngay lập tức tôi ép đôi mắt của tôi đóng cửa.

Qua đó hầm tối Tôi quen với ánh sáng. Lần này có một vài người đàn ông hết hạn vào tôi. Họ nói chuyện bằng ngôn ngữ tôi không thể hiểu cho nó một bí ẩn đối với tôi những gì họ đang nói vềcốc sứ bát tràng . Một trong những người đàn ông đang ngồi xổm xuống bên cạnh tôi. Anh ấy đã chụp một đèn pin và tỏa sáng trong mắt tôi. Tôi tự động siết chặt những người gần gũi mà mang lại chum sành bát tràng cho tôi một đòn cứng. Người đàn ông đưa đèn pin đi lại và trao đổi nó cho một ống tiêm lớn. Mắt tôi mở to vì sợ hãi. điều đó … Anh ấy không …?

bộ ấm chén bát tràng

Cứng tôi bật đầu tôi vào cây, và tôi lập tức tỉnh dậy. Mỗi đêm tôi có giấc mơ này và tôi luôn luôn thức dậy vào cùng một thời điểm. giấc mơ này sẽ có ý nghĩa gì? Một cảnh báo có lẽ? Hoặc sứ bát tràng chỉ cần một cái gì đó mà tiếp tục nhấn mạnh nỗi sợ kim tiêm? Tôi lắc ý tưởng này ra khỏi người tôi và trở lại đứng thẳng. Đột nhiên, tôi cảm thấy như tôi đang xem. Tôi quay lại và nhìn thấy một cái gì đó vệt. Một cơn rùng mình sợ hãi vượt qua cơ thể của tôi trong khi tôi cố gắng làm cho bộ bát đĩa bát tràng bản thân mình vào suy nghĩ rằng nó chỉ là một trong những loài động vật trong rừng. Ai đang ở đây làm nhiều hơn, không có gì đặc biệt.

Con cháu của làng gốm Bát Tràng ít người học nghề của cha ông để lại

Bởi vì bây giờ tôi cảm thấy không cảm thấy nồi đất an toàn, tôi quyết định trở về nhà. Một lần nữa tôi cảm thấy nhìn tôi, nhưng tôi quyết định lần này phải trả bất kỳ sự chú ý. Với cái nhìn của tôi cố định về phía trước và tai tôi vểnh tôi đẩy nhanh tốc độ của tôi. Bằng một vết nứt đột ngột trong cây ở trên tôi cứng lại cơ thể của tôi và bắn ánh mắt của tôi lên. Vào thời điểm đó có một đèn xông tinh dầu bát tràng con ma xuống và tôi ném xuống đất. Trước khi tôi có thể bảo vệ bản thân mình là một miếng vải nhét vào miệng tôi và tôi rơi đi vào một lỗ đen. Đây là giấc mơ của tôi trở thành sự thật …?

Leave a Reply