Phong thủy trong lựa chọn sàn gỗ

Sàn gỗ cao cấp có những loại nào?

Với sàn gỗ  nói chung thì còn bao gồm cả sàn gỗ tự nhiên cùng với các mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác mà có thể bạn đã biết đến. Đây cũng là hai loại sàn gỗ cao cấp nhưng giá thành lại khác nhau không chỉ một hai thậm trí còn cách nhau đến gấp đôi, gấp ba giá thành nhau. Sàn gỗ cao cấp chịu nước càng nhận được sự săn đón của người có tiền lại thích sàn gỗ.

Dựa vào phong thủy để chọn sàn gỗ

Không phải mê tín dị đoan nhưng về vấn đề này ngay cả khoa học cũng không thể giải thích được về vấn đề này, nên thà tin có còn hơn là không tin. Riêng về phong thủy bản mạng có thể dựa vào mệnh đê chọn loại sàn gỗ tương sinh với mệnh của mình.

Ví dụ bạn mệnh Thổ, có thể chọn sàn gỗ tương sinh hoặc cùng lắm là tương hòa. Như vậy tốt nhất bạn nên chọn sàn gỗ có màu đỏ thuộc hành Hỏa tương sinh Thổ là đẹp nhất, lúc này bạn có thể chọn sàn gỗ Căm xe Lào hoặc các loại sàn tương tự như sàn gỗ lim lào có màu sắc như vậy, hoặc cánh gián cũng được.

Sàn gỗ căm xe lào

Lựa chọn tương hòa là đồng mệnh tương hòa, lúc này bạn có thể chọn các loại sàn thiên hướng về màu nâu sẽ tương hòa với bản mệnh. Với sàn gỗ cao cấp hiện nay không thiếu các dòng sàn gỗ như thế này, vì vậy bạn có thể lưu ý để lựa chọn mẫu sàn cho thích hợp nhé.

Ngoài ra, hướng nhà hay chính kết cấu nội thất trong nhà và các vật dụng nội thất trong nhà cũng ảnh hưởng đến sự lựa chọn màu sắc của sàn gỗ. Không phải bạn thích là được, đương nhiên nếu bạn không hề quan tâm đến yếu tố này thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, sàn gỗ Căm xe Lào hay sàn gỗ Lim Lào thì bạn hãy thử xem nhé. Tại Hà Nội, sàn gỗ Nguyễn Kim là đơn vị uy tín cung cấp các dòng sàn cao cấp nhất hiện nay với địa chỉ showroom tại 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu về sàn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé !

sàn gỗ Lim Lào

Leave a Reply