Chia sẻ kinh nghiệm bài trí nội thất với sàn gỗ tự nhiên

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên là thị hiếu thẩm mỹ cao cấp

Không phải tự nhiên mà sàn gỗ tự nhiên giá rẻ lại trở thành xu hướng và được sử dụng nhiều như vậy. Hiện nay các dòng sàn gỗ được đa dạng hóa cả về sản phẩm chủng loại đến chất lượng gỗ, cụ thể bạn có thể tìm kiếm được sàn gỗ tự nhiên giá rẻ với giá thành cao hơn gấp 2 thậm chí là đến gấp 3 lần so với sàn công nghiệp. Nhưng những người sử dụng sàn gỗ này đều có những cách hưởng thụ với không gian sống của mình rất cao, và những cách bài trí nội thất trên nền sàn  lại được mọi người chia sẻ.

Trang trí nội thất với sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Chỉ có một số những chia sẻ nho nhỏ cho các bạn để có một không gian sinh hoạt hàng ngày thoải mái và tự nhiên hơn như thế này. Đối với các loại sàn gỗ có màu nâu trầm hay tông màu nhạt thì thiết kế phối với các loại nội thất to màu tương tự nhưng nên điểm thêm các chi tiết nội thất màu tương phản và nổi bật hơn làm cho ngôi nhà có sức sống chứ không đơn thuần là gam màu lạnh sẽ làm cho ngôi nhà lạnh lẽo. Điển hình với loại màu này là sàn gỗ Chiu Liu . Giá sàn gỗ Chiu Liu ở tầm trung trong các dòng sàn tự nhiên tại Hà Nội.

giá Sàn gỗ chiu liu sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Còn đối với các loại sàn gỗ có tone màu nóng hay màu cánh gián hay các màu đậm hơn như sàn gỗ Óc Chó Mỹ thì các bạn có thể dùng các nội thất đa sắc màu làm đa dạng thêm màu sắc và sức sống vào ngôi nhà. Tuy nhiên khi đó bạn sẽ hạn chế hơn việc sơn tường, nên chọn loại gam màu sơn tường nhẹ nhàng để không quá gây áp lực khi vào ngôi nhà nhất là với ngôi nhà nhỏ. Giá sàn gỗ Óc Chó thuộc dạng cao trên thị trường Hà Nội.

giá sàn gỗ óc chó thuộc sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Chỉ một vài tiểu tiết và cách bố trí lại ngôi nhà sẽ mang đến những cái nhìn và không gian hoàn toàn khác, không gian sống sẽ giúp bạn thay đổi tâm trạng, là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và thư giãn của cả gia đình bạn.

Leave a Reply