Hồ Thủy Tiên – địa điểm check in cho tín đồ “sống ảo”

“Đã bao lần đến với Huế mộng mơ, tôi ôm ấp một tình yêu diệu ngọt ”- một câu hát quá ngọt ngà mà người nghệ sĩ đã dành tặng Huế. Thật vậy, khó có thể không yêu Huế, yêu cái vẻ đẹp sâu sắc nơi đây khi lần đầu gặp gỡ. Mọi thứ của Huế từ cảnh vật, con người cho đến đồ ăn đều tuyệt vời. Nhịp sống chầm chậm không náo nhiệt như Đà Nẵng hay Sài Gòn , một nét vừa hoài cổ, vừa trầm nhưng rất đỗi mộng mơ. Cảnh đẹp ở Huế có thể nói nhiều vô kể , mỗi nơi mang mỗi vẻ đẹp riêng và nhắc đến sự độc đáo, mới lạ và đầy ma mị bạn  không thể không nhắc Hồ Thủy Tiên-  một địa điểm check in thú vị cho tín đồ” sống ảo”.

Nếu bạn là người thích cảm giác ma mị, khi du lịch Huế hãy nhớ ghé thăm nơi đây. cách trung tâm thành phố khoảng 10km về Tây nam, tọa lạc trên ngọn đồi Thiên An. Từ lâu công viên Hồ Thủy Tiên  đã trở thành điểm đến lí tưởng của du khách và giới trẻ mọi nơi. Với diện tích 49,9 ha với nhiều hạng mục hoành tráng như thủy cung, phòng chơi thế giới ảo, công viên nước…nhưng rất tiếc đã bị bỏ hoang.

Gần đây, sau khi tờ HufingtonPost của Mỹ đăng tải bài viết về công viên này khiến nó tự dưng nổi như cồn và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ ưa sự kì bí, thích săn “ hình ảnh kinh dị. “Nơi đây dường như không xuất hiện tỏng bất cứ cuốn sách du lịch hay chương trinh Tour có sẵn.

Nó thậm chí cũng không có trên bản đồ. và nếu bạn hỏi người dân đường đến công viên nước này” thì có thể bạn sẽ nhận lại cái lắc đầu, vì chính bản thân họ cũng không biết bạn nói về cái gì- Trích bài viết trong Hufington Post. Thế nhưng đó là chuyện của năm trước, giờ đây nơi này đã trở thành địa điểm thu hút khách tham quan, đặc biệt là giới trẻ.

Phải công nhận rằng, những bức ảnh được chụp ở đây đều mang dáng dấp nghệ thuật. Bạn trẻ tìm đến đây cùng sự tò mò, thích khám phá điều kì lạ và mới mẻ. Những công trình kiến trúc tại đây đều mang nét ma quái và hoang tàn, Những bức tường được vẽ từ du khách khắp thê giới, hay khán đài irộng lớn phủ toàn rêu hay lối cầu thang lên tầng 2 với những hình ảnh ám ảnh… đều có thể thành nghệ thuật cho những bức hình .

Nhờ có Hồ Thủy Tiên mà Huế không chỉ nổi tiếng bởi mỗi vẻ thanh lịch, êm đềm như trước kia mà còn có chút ma mi, kì bí đến như vậy.Nếu bạn thích địa điểm này thì nhanh chóng lên lịch cùng bạn bè đến đây ngay nhé, đảm bảo bạn sẽ có chuyến đi thú vị đấy

 

Leave a Reply