Đồ sơ sinh

Đồ cho trẻ sơ sinh hiện nay tràn ngập thi trường giúp cho các bà mẹ ngày càng có nhiều hơn những sự chọn lựa. Rất nhiều nhãn hiệu, Xem thêm sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. cửa hàng nổi tiếng tạo được uy tín chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực đồ cho trẻ sơ sinh, dân số nước ta ngày càng tăng nhanh kéo theo đó lượng trẻ sơ sinh ra đời càng nhiều cùng với đó là mức sống, thu nhập của người dân càng ngày được cải thiện, đó chính là thị trường màu mỡ để các doanh nghiệp kinh doanh đồ sơ sinh phát triển một cách vững chắc.

Image result for Đồ sơ sinh

Đồ sơ sinh

Có nhiều thương hiệu chuyên kinh doanh một mặt hàng chuyên dụng cho các bé:

– Ở lĩnh vực quần áo cho trẻ sơ sinh thì ta có các thương hiệu: Baby Mommy, Petit, Carter, Nous, Bossini,… Hầu hết chúng đều làm từ vải cotton mềm mịn, thoáng mát, thân thiện với da bé, thiết kế đẹp mắt, in các hình logo hoạt hình ngộ nghĩnh khiến các bé thích thú. Đa số các thương hiệu trên đều là hàng nước ngoài nhưng giá vẫn mềm, không quá đắt nên các bà mẹ vẫn ưa chuộng.

– Ở lĩnh vực tã bỉm, vật dụng rất quan trọng với các bé sơ sinh, hầu hết tã bĩm trên thị trường phải đảm bảo thông thoáng, thấm hút tốt, mềm mại và linh hoạt giúp các bé dễ cử động, không bị bí bách, các đường ôm mông bé phải vừa vặn, không quá sát để không tạo vết hằn trên da bé. Những thương hiệu nổi tiếng như: Merries, Pampers, Bobby và Goo.N của Nhật Bản, Huggies của Mỹ tạo thành Big Five thống trị mặt hàng tã bỉm.

– Ở lĩnh vực sữa cần phải kể tới những ông lớn như: Similac của Abbot Hoa Kỳ, sữa Friso của Hà Lan, Meiji của Nhật, sữa Nan của Nestle đến từ Nga hay Dumex, Nutribén của Pháp, Aptamil của Anh, sữa XO của Hàn Quốc, đặc biệt là 2 thương hiệu hiếm hoi của Việt Nam là Nuti của Nutifood và Dielac của Vinamilk. Điểm chung của những sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh đều là loại sữa có gía trị dinh dưỡng rất cao,

Image result for Đồ sơ sinh

Đồ sơ sinh

nhiều hợp chất hỗ trợ phát triễn não bộ ở trẻ, hoàn thiện chức năng của mắt, giúp đường ruột của bé thêm phần khoẻ mạnh nhờ bổ sung nhiều lợi khuẩn và tăng khả năng miễn dịch cho trẻ, có giá dao động từ 200 đến 500 ngàn.

Ngoài ra, tại Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều những minimart chuyên bán các mặt hàng dành cho trẻ sơ sinh như: Bibo Mart, Concung, Kids Plaza. Tại những minimart này có đầy đủ các mặt hàng, đồ dùng đủ các thương hiệu lớn nhỏ uy tín cho mẹ và bé tha hồ chọn lựa. Tựu chung lại, chúng ta thấy những v ật d ụng, đ ồ dùng cho trẻ sơ sinh hiện nay ở Việt Nam hiện nay đa số là t ừ n ước ngo ài nh ưng gi á v ẫn m ềm cho người nội địa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, rất ít nhưng thương hiệu Việt Nam có thể chen chân vào.

 

Leave a Reply