Chiến thuật “vượt cạn thành công” của công ty du lịch nhờ có dịch vụ thiết kế web

“Thất bại là mẹ thành công” nhưng liệu thất bại mãi có phải vấn đề tất yếu? Cách đây 1 năm, công ty tư vấn du lịch của tôi gặp phải những vấn đề vô cùng khó khăn về tài chính cũng như lượng khách du lịch giảm hẳn khiến tình hình bên bờ phá sản. Thú thật rằng 5 lần 7 lượt tôi đã có ý định “rã mái chèo” song tâm huyết lúc nào cũng thôi thúc tôi phải đi tìm nguyên nhân thất bại. Và rồi tôi hiểu được thiếu sót lớn nhất của mình bây giờ đó là  không có nhiều khách du lịch biết đến tên tuổi của mình.

Biết đấy rồi nhưng tôi lại thấy vô cùng vất vả trong việc đi tìm một công ty tư vấn marketing trọn gói và thiết kế website uy tín. May sao nhờ một người bạn tư vấn tôi tìm đến công ty thiết kế web Styles Software. Theo quán tính, tôi đã tìm hiểu tên tuổi cũng như hoạt động của công ty qua địa chỉ web chính thức https://www.styles.net.vn . Chỉ cần qua theo dõi thông tin trên web tôi biết được công ty có khả năng thiết kế web rất chuyên nghiệp và có sự sắp xếp khoa học, nhiều tính năng ưu Việt. Tiếp tục tham khảo về các dự án mà công ty đã hợp tác tôi thấy công ty thực sự đã có nhiều năm trong nghề nên lượng đối tác rất nhiều và dự án đang rất thành công. Qua những thông tin tôi thu thập được tôi quyết định đặt “ngôi sao hy vọng” vào công ty Styles Software.

Công ty tư vấn du lịch của tôi thành lập chưa lâu, phần chưa có kinh nghiệm phần vì không có nhiều vốn để quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng nên phần đa công ty chỉ có những du khách đã qua sử dụng dịch vụ và truyền miệng về chất lượng. Vì vậy, doanh số mang lại không cao lại vướng phải những khó khăn cạnh tranh với công ty bạn nên thực sự vô cùng khó khăn.

Một công ty muốn duy trì tốt không chỉ cần có chất lượng dịch vụ tốt mà cần phải biết cách quảng bá dịch vụ tốt đó cho khách hàng biết mới có thể thành công. Vì vậy, tôi nhất nhất chọn dịch vụ tư vấn marketing online và thiết kế website của công ty Styles Software. Chúng tôi đã có buổi làm việc trực tiếp với nhau, không khí thoải mái, chúng tôi đã bàn với nhau về những khó khăn, hạn chế cũng như lợi thế của công ty để tìm hướng giải quyết đưa công ty “thoát nghèo” thành công. Buổi làm việc đã khiến tôi vô cùng tin tưởng vào đội ngũ nhân Styles Software khi họ đã cho chúng tôi thấy hướng chiến lược vô cùng khả thy.

Chúng tôi bắt đầu từ việc thiết kế một website để “hòa mình” vào cộng động công nghệ số hiện nay. Từ những phân tích của Styles Software chúng tôi chọn những tính năng tối ưu nhất tích hợp trong website của mình như:

  • Web đa ngôn ngữ thích hợp cho những lượt tương tác mở rộng ra phạm vi thế giới
  • Thu hút sự chú ý của khách hàng qua giao diện đẹp mắt, màu sắc nổi bật, ứng dụng tool kéo thả tiện ích
  • Tốc độ lướt web nhanh
  • Định dạng ảnh chuẩn, thuận tiện cho việc cắt chỉnh ảnh
  • Website chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm,..

Chỉ với những tính năng trên thì web chúng tôi đã bước đầu kết nối với bạn bè năm châu rồi. Để hiểu rõ về việc thiết kế web riêng cho công ty du lịch với giao diện đẹp, khoa học bạn có thể tham khảo thông tin tại địa chỉ website https://www.styles.net.vn/thiet-ke-web/thiet-ke-website-du-lich-5.html

Không dừng lại ở đó, xuất phát từ mong muốn đẩy từ khóa tìm kiếm xuất hiện top đầu trên trang đầu google, chúng tôi đã giao phó luôn cho STyles Software trong việc tư vấn marketing online trọn gói với việc SEO online và quảng cáo Adwords. Nhờ vậy mà chỉ mới một thời gian sử dụng công ty đã nhận được những đơn hàng đặt tour hơn trước rất nhiều.

Không chỉ có dịch vụ quảng cáo, nhờ có việc thiết kế website mà chúng tôi đã rút ngắn khoảng cách với khách hàng. Qua hộp tin nhắn trực tuyến trên web, chúng tôi đã tận tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong các dịch vụ, những phản hồi cũng như “khiếu nại” của khách hàng để kịp thời xử lý vì vậy công ty nhận được rất nhiều lời khen từ khách du lịch khi đặt tour hay nhận tư vấn từ chúng tôi.

Không cần đào tạo quá nhiều nhân viên, không cần những thủ tục rườm rà, mọi việc quản lý, giao dịch đều được thực hiện thông qua mạng internet nên tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. Vậy là bây giờ công ty đã ổn định được hoạt động từ việc sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty thiết kế web Styles Software. Bạn có thể liên hệ qua web cho công ty này hoặc đến 130 Quang Trung – thành phố Đà Nẵng để trao đổi, tìm hiểu thông tin.

Trên đây là những chia sẻ của tôi, hy vọng giúp cho bạn có những kinh nghiệm trong việc lựa chọn con đường kinh doanh thích hợp!!! Chúc các bạn thành công

Leave a Reply