Anh thật nặng nề khi không chịu tập máy chạy bộ giảm cân

Tối thứ hai, anh nhận được tin nhắn của Vy, cô viết ngắn gọn rằng mua máy chạy bộ hãng nào tốt hợp đồng sẽ hết hạn vào thứ 5 tuần này. Anh mỉm cười bấm máy trả lời và không quên để vào hình mặt cười cho biết anh đang vui vì nhận được tin của cô:  – Ừ, em cứ làm hợp đồng. Anh sẽ kí, nhé J – . Nhưng lại một lần nữa, nụ cười dừng lại trên môi anh khi dòng tin lạnh lùng hiện lên  – Không, em muốn máy tập chạy bộ bằng điện chấm dứt hợp đồng ở đây, mãi mãi – . Anh gọi lại ngay nhưng điện thoại bên kia đã tắt nguồn. Sự bất ngờ chuyển thành cơn giận dữ trong anh.

Anh chau đôi mày, môi mím chặt rồi vung tay ném chiếc điện thoại xuống sàn làm nó văng ra thành vô số mảnh, màn hình vỡ nát tắt ngúm. Anh quay lưng bước ra khỏi nhà, tay anh cố tình tập máy chạy bộ giảm cân sập cửa thật mạnh.Tom bị cảm sốt suốt tuần sau đó. Anh cho là những cơn mưa như bất tận của mùa mưa Sài Gòn đã khiến anh ngã bệnh. Những cơn nhức đầu âm ỉ, cổ họng đau rát, mũi thì lúc nào cũng có máy chạy bộ nhập khẩu ứ nước chực chảy xuống, cơ thể đau nhừ như ai vừa nện cho một trận ra trò. Tấm thân to lớn giờ với anh thật nặng nề.

lứa tuổi nào cũng có thể tập máy chạy bộ được

Chỉ có một mình trên chiếc giường rộng thênh thang, anh cứ mơ màng về cách sử dụng máy chạy bộ hơi thở, tiếng cười và làn da say mê của người tình nhỏ bé. Những tin nhắn không có phản hồi, những tiếng tút tút kéo dài trong điện thoại mỗi lúc anh gọi cô càng làm anh chán nản, không buồn uống thuốc hay ăn uống đầy đủ để chống lại cơn bệnh đang hành hạ mình.Taxi vừa dừng thì Tom đã tư vấn mua máy chạy bộ điện thấy Patricia đứng ngay mép vỉa hè của sân bay vẻ rất nóng ruột, cô liên tục nhìn đồng hồ trên tay. Anh ra hiệu cho taxi đi chậm trờ tới chỗ cô.

Tập máy chạy bộ giảm cân giúp bạn nhanh nhẹn hơn

Vừa thấy Tom trong xe, Patricia liền nở nụ cười thật tươi khi mua máy chạy bộ ở Hà Nội , anh bước xuống, cười đáp lại, hôn nhẹ lên má cô, đỡ vali và giỏ xách cho cô. Từ lúc lên xe ngồi cạnh anh, cô gái cứ tíu tít mãi. Cô kể về chuyến hành trình dài của mình, cô ngồi cạnh một người đàn ông lớn tuổi trên máy bay, họ trò chuyện đôi chút và ông ta xin số điện thoại của cô khi máy bay đáp nhưng cô từ chối hỏi máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền , nói rằng cô đến đây để thăm một người bạn  – rất rất đặc biệt – . Tom nghe câu chuyện ấy loáng thoáng, chỉ gật gù hay đáp lại vài câu ngắn cụt  – Thật sao – ,  – Vậy sao – ,  – Nghe hay đấy – …

 

Leave a Reply