Cách Chọn Chiếu Cói Có Chất Lượng Tốt Nhất

Cuộc sống hiện đại có rất nhiều loại nệm, mút được sản xuất và đang dần thay thế các loại chiếu thường dùng từ xưa đến nay. nước giặt quần áo trẻ sơ sinh dnee Tuy nhiên nhu cầu dùng chiếu cói vẫn được ưa chuộng để ru giấc ngủ của gia đình. nước xả vải nào thơm lâu nhấttúi tiệt trùng đựng sữa

Chia sẻ kinh nghiệm chọn chiếu cói:

Để chọn được chiếc chiếc cói có chất lượng tốt nhất, có độ bền trong suốt quá trình sử dụng  và an toàn cho bạn và gia đình, bạn cần chú ý đến việc lựa chọn chất liệu và lựa chọn cấu trúc của chiếu.

Cách chọn chiếu cói từ khi chọn chất liệu:

Chiếu đạt chuẩn chiếu tốt nhất là loại chiếu được dệt từ những sợi cói tiêu chuẩn được  tuyển chọn từ những sợi cói được cắt bỏ đầu cứng đuôi mỏng, chỉ lấy đoạn giữa mềm mại, dai chắc để dệt. Khi hoàn thành, sản phẩm có đạt tiêu chuẩn sẽ có độ dày và sợi chiếu có kích thước đều và lớn hơn so với những sản phẩm chiếu loại 2.

Chiếc chiếu cói thông thường nay đã được ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất

Chất liệu cói được ưa chuộng khi dệt chiếu vì những ưu điểm như là khả năng thích nghi với nhiệt độ môi trường cho ta cảm giác mát mẻ vào mùa hè và có cảm giác ấm áp hơn vào mùa đông.

Một chiếc chiếu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao không chỉ được đánh giá ở độ dai, độ đàn hồi tốt của sợi chiếu và còn phải được qua công đoạn xử lý chống mốc nhưng phải đảm bảo tuyệt đối không sử dụng những hóa chất gây độc hại và nguy hiểm đến sức khỏe người dùng; đảm bảo độ bền và sự an toàn cho người sử dụng trong thời gian dài.

Để có những chiếc chiếu có hoa văn đẹp mặt và đầy sáng tạo, người thợ dệt chiếu phải đảm bảo sử dụng sơn nước công nghệ cao, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của con người. Để phân biệt điều này, chúng ta có thể dùng khứu giác để kiểm tra, đối với những chiếc chiếu có mùi sơn nồng đặc thì không phải là chiếc chiếu có độ an toàn sử dụng cao.

Chiếc chiếu cói truyền thống được sáng tạo với nhiều hoa văn đẹp mắt và thu hút hơn

Cách lựa chọn cấu trúc chiếu cói:

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong môi trường hiện đại, chiếc chiếu làm bằng cói được dùng vải cotton để tạo viền xung quanh với những màu sắc phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng.

Những chiếc chiếu còn được thiết kế tinh tế với 4 góc là 4 nẹp thun để cố định chiếu trên nệm để đảm bảo sự thoải mái và tiện dụng nhất cho người dùng.

Để thuận tiện hơn trong việc di chuyển và cất giữ bạn có thể lựa chọn những chiếc chiếu có đường gân gập ở giữa, giúp bạn gấp – cuộn – cất tạo sự gọn gàng và tiết kiệm không gian cũng như dễ dàng hơn trong việc vận chuyển.

Xem thêm thông tin về cẩm nang du lịch tại dulichvietnam79.com

Leave a Reply