5 mẹo nhỏ cần bỏ túi ngay khi mua hàng trên Zara

Cửa hàng Zara là một thương hiệu đón đầu xu hướng với giá cả hợp lý hiện nay. Nhưng, để có thể đảm bảo được hiệu quả mà không bị rơi vào tình trạng cháy túi khi bạn mua sắm, cần nắm một số mẹo nhỏ dưới đây.

Xem thêm: Du lịch miền Nam

Sắp xếp mua sắm vào mỗi thứ 3 và thứ 5

Cửa hàng Zara có truyền thống cập nhật hàng mới nhanh chóng, với chu kỳ xoay vòng trình bình là 2 tuần một lần. Và thời điểm quan trọng cần nắm chính là vào thứ 3 và thứ 5, khi những món đồ và xu hướng mới được updata đầy đủ nhất.

Sử dụng ứng dụng của Zara

Cửa hàng Zara không chỉ sở hữu trang web bán đồ nhanh nhạy và hữu dụng, cửa hàng Zara còn có hẳn ứng dụng trên điện thoại dành cho các tính đồ thời trang. Theo lời của nhà đồng sáng lập Zara và Katherine Power, App này giúp cho các tín đồ mua thời trang, quần áo theo cách tuận tiện nhất, nhưng vẫn có thể đảm bảo được tính an toàn về thông tin cá nhân.

Xem thêm: Trải nghiệm Tâm Linh Ứng Đà Nẵng

Nắm rõ phong cách và ý muốn của bản thân mình

Với nhiều người mua sắm tại Zara thường phàn nàn về tình trạng khó kết hợp chúng với nhau bởi không như Coco Chanel, Gucci hay Alexander Wang, Zara không định hình được phong cách riêng.

Chuẩn bị tinh thần trước đợt sale

Nếu bạn biết rõ đồ mà mình ưu thích không quá hot, các tín đồ thời trang vẫn có thẻ chờ đợi 2 điểm giảm giá lớn của Zara. Khi bạn mua hàng tại các cửa hàng sẽ có được lợi hơn khi mua trên các Website, vì mức giá sẽ cao hơn và có nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Không nên chờ đến dịp sale

Khi cửa hàng Zara đầu tiên trên thành phố Regent, London được khai trương, khách hàng chỉ đến xem hàng và dự định quay lại vào dịp sale. Nhưng họ được nhân viên bán hàng có lời khuyên rằng mẫu mã đều được thay đổi hàng tuần đến tuần sau kiểu khách ưng có thể sẽ không còn trên kệ đó nữa.

Xem thêm: Phố Huế tưng bừng khai trương phố Huế đi bộ

Với những nội dung trên, một ý nữa muốn nói với bạn là hãy luôn giữ cái đầu lạnh để mua hàng.

Leave a Reply