Những hình ảnh về điểm du lịch bãi biển Nha Trang

Chào các bạn,

Vậy là một mùa xuân đã sang, mùa xuân sang cũng đồng nghĩa với việc chúng ta có cơ hội để đi du lịch được nhiều nơi hơn. Cái không khí dịu mát cùng với nắng ấm này thì cho dù bạn đi chơi ở bất kỳ đâu cũng cảm thấy rất dễ chịu. Ngoài miền Bắc thì có các chuyến du lịch đi các đền chùa lớn để thắp hương cầu may, hoặc đơn giản là để có một không khí thanh tịnh trong cõi lòng… Trong phía nam thì chúng ta có thể đi  chơi ở nhiều vùng biển vào lúc này! Tất nhiên rồi, hiện tại đã có những thời điểm trời có nắng tới 35 độ, rất thích hợp cho các chuyến đi tắm nắng ở các bãi biển.

Bài viết này, Dulichvietnam79.com sẽ giới thiệu tới bạn những hình ảnh – những bức ảnh chụp về cảnh quan du lịch bãi viển Nha Trang! Hi vọng nó sẽ là tài liệu quan trọng để giúp các bạn tham khảo trước khi có quyết định cho chuyến du lịch vui chơi của bản thân nhé!

Chùm hình ảnh về điểm du lịch bãi biển Nha Trang

Đây là bức ảnh chụp toàn cảnh Nha Trang từ trên cao – Qua cảnh chụp này bạn đã có thể hiểu được lý do vì sao mà thành phố biển này lại được người dân trên toàn thế giới yêu thích đến như vậy!

Quả thực Nha Trang mang đầy đủ các vẻ đẹp để khiến bất kỳ một du khách nào đã từng đến nơi đây đều không thể quên được. Thành phốbiển Nha Trang có đường bờ bãi biển lên tới hơn 7 chục cây số…

Nha Trang sở hữu đường bờ biển nhiều vô cùng, do đó có thật nhiều nơi để bạn thưởng thức cái nắng biển trong làn nước mát. Việc phải di chuyển tới những bãi cát xa sẽ giúp cho bạn tiêu thụ lượng lớn calo và mệt mỏi hơn, nhưng sau đó khi bạn được tắm thì sẽ cảm thấy thực sảng khoái. Có nhiều bãi và đảo nhỏ ven bờ biển, nơi có những resort chất lượng để bạn trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời. Nước biển ở đây khá cạn nên trẻ em và người lớn đều có thể thoải mái bơi ra xa. Sau những trò nô đùa, vùng vẫy ngoài biển, hay trượt cát đến mệt nhoài, du khách có thể thưởng thức những món hải sản như tôm, ghẹ, cua biển, ốc nhảy, tôm tích (tôm tít), ốc gai, sò lông biển, sò dương… với giá rẻ hơn so với khu vực trung tâm thành phố Nha Trang rất nhiều.

Bạn nếu đến với Nha Trang thì nên ghé thăm khu du lịch Dốc Lết. Đây là địa điểm khá gần với Nha Trang và cũng chỉ cách trung tâm có 50 cây số về mạn phía Bắc.  Thời điểm từ tháng 1 đến tháng 9 hàng năm cũng chính là thời gian tốt nhất để du lịch Dôc Lết cũng như Nha Trang. Vì, từ tháng 10 đến hết tháng 12 khu vực này nước biển rất lạnh nên các bạn khó mà tắm được.

Đến đây các bạn có thể thỏa thích nô đùa, tắm biển, câu cá, ngắm nhìn hoàng hôn, lặn biển ngắm san hô… Đặc biệt đối với những bạn trẻ thích cảm giác mạnh thì có thể tham gia những trò chơi biển thú vị như lướt sóng biển, khí cầu biển, fly board…

Xem bài khác:

Leave a Reply