Một số kinh nghiệm khi cho người khác cho thuê phòng

Thời buổi hiện nay, với việc cho thuê nhà hay căn hộ chung cư đang là một xu hướng kinh doanh thu hút được được nhiều sự quan bởi mức độ rủi ro, hiệu quả về kinh tế cao và mang lại nguồn lợi nhuận ổn định nhất.

Những nội dung về Những món ăn cực hấp dẫn ở Tây Nguyên

Nhưng, để cho việc thuê nhà được làm một cách suôn sẻ, bạn nên tìm hiểu các vấn đề có liên quan, nhất là đối với việc thiết lập các điều khoản trong hợp đồng và lựa chọn khách thuê để bảo vệ được quyền lợi cho mình và tránh được các rắc rối về lâu dài. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số nội dung về cách đưa ra giá thuê cho căn hộ trước khi cho người vào thuê..

Lựa chọn giá cho thuê

Đầu tiên, bạn cần căn cứ vào các yếu tố về vị trí căn hộ (hướng gì, tần mấy), diện tích, tình trạng của nội thất, cơ ưu thế về mặt kinh doanh hoặc lập văn phòng đại diện được hay không,… Để có thể xác định được giá trị thực của căn hộ. Tiếp theo, bạn có thể tham khảo giá cho thuê trên thị trường hoặc những khu vực lân cận, dự trù các khoản chi phí kiểm tra và nâng cấp căn hộ theo định kỳ và sửa sang lại, bảo trì các trang thiết bị tiện ích khi cần, rồi mới định giá cho thuê một cách hợp lý.

Tìm hiểu thêm nội dung về Những hình ảnh du lịch bãi biển Nha Trang

Hiện nay, việc cho thuê cũng đang bước vào cuộc cạnh tranh không ngừng. Vì thế, bạn có thể đưa ra giá mềm hơn so với mặt bằng chung để thu hút khách hàng và có được các hợp đồng thuê dài hạn hơn. Thông thường chủ nhà sẽ dự trên chỉ số lạm phát của đồng tiền và chỉ số giá cả hàng hóa trên thị trường để điều chỉnh tiền cho thuê hàng năm, cho nên bạn không cần lo lắng về các khoản bù lỗ khi hạ giá cho thuê ban đầu. Nếu bạn vẫn chưa biết cách định giá cả, bạn có thể tìm đến các công ty mô giới bất động sản để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

Tìm công ty mô giới để được hỗ trợ

Hiện nay có nhiều cách để lấy thông tin về căn hộ của bạn để được nhiều người biết tới, đơn giản là nhờ sự giới thiệu của bạn bè, người thân và hàng xóm. Hoặc có thể đăng tải thông tin cho thuê căn hộ trên các trang ra vặt, các website bất động sản, lưu ý chọn các website có uy tín và có chất lượng truy cập lớn để có thể đảm bảo được thông tin của bạn được truyền tải đúng với đối tượng có nhu cầu cần.

Xem thêm nội dung về Du lịch miền Nam

Ngoài ra, bạn có thể ủy thác cho các công ty bất động sản giàu kinh nghiệm để thay bạn tìm kiếm khách hàng thuê nhà. Khi đã lựa chọn được vị mô giới phù hợp, bạn nên thỏa thuận các kế hoạch quảng cáo, tiến độ mô giới và mức phí hoa hồng sau khi cuộc giao dịch được thành công.

Leave a Reply