Đặc điểm riêng biệt của dòng  sàn gỗ Malaysia nhập khẩu

 

Sàn gỗ Malaysia là một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được chế xuất tại quốc gia Malaysia có tiền đề phát triển ngành công nghiệp chế biến gỗ hiện đại với sự ứng dụng công nghệ cao cấp có hiệu quả nhất trên toàn thế giới để hình thành nên sản phẩm ưu việt. Dòng sản phẩm này hiện nay được nhiều người dân biết đến và lựa chọn sử dụng cùng các thương hiệu ván sàn cao cấp khác có cùng chất lượng và tính năng  như sàn gỗ Kronoswiss, Quickstep,… Sàn gỗ Malaysia là sản phẩm dòng sản phẩm cao cấp và hiện đại hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trên nhiều thị trường ván sàn thuộc các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Tại Hà Nội, sản phẩm được phân phối bởi sàn gỗ Nguyễn Kim với những sản phẩm đã được đón nhận nhiệt tình như Inovar, Robina, RainForest v…..v.

Công dụng nổi bật của sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ Malaysia là thương hiệu ván sàn gỗ siêu chịu nước chúng được chế xuất thành công cùng quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của nước Đức. Chúng đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng sản xuất cũng như tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe con người sử dụng khá khắt khe được áp dụng chung trên toàn thế giới. Dòng sản phẩm này đã mang lại nhiều công dụng đa chiều và lợi ích to lớn cho người sử dụng. Có nhiều người  so sánh sản phẩm sàn Malaysia với sàn gỗ Kronoswiss về chất lượng cũng như tính chống nước. Tuy nhiên, rõ ràng chất lượng của một dòng sàn đến từ quốc gia châu Á và một dòng đến từ châu Âu vẫn có sự khác biệt. Để tham khảo về dòng sàn gỗ kronoswiss , bạn hãy tìm hiểu ở đây !

Hình ảnh có liên quan

Sàn gỗ Malaysia là một sản phẩm ván sàn  có sự thân thiện tuyệt đối với môi trường và mang lại hiệu quả sống cao hơn cho người sử dụng. Chúng mang đầy đủ những đặc điểm ưu việt của một ván sàn gỗ  cao cấp như trơ lì với nước, độ ẩm, không bị mối mọt hay ẩm mốc. Đồng thời sản phẩm sàn còn có khả năng điều hòa không khí và thanh lọc môi trường hiệu quả hơn cho sự cảm nhận trong lành và nhẹ nhàng nhất cho người sử dụng. Xem mẫu dòng sàn này tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội .

 

Leave a Reply