Da bị ảnh hưởng khi hút thuốc ra sao

Thuốc lá là sản phẩm rất có hại cho sức khỏe con người, đặc biệt là có hại cho làn da. Đừng nghĩ rằng những chất độc hại trong thuốc lá chỉ gây ra những tác hại đối với bên trong cơ thể, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những tác động của thuốc lá đối với làn da như thế nào nhé!

Tạo ra những nếp nhăn quanh miệng

Khi hút thuốc lá bạn phải sử dụng các cơ quanh môi để hít nên sẽ tạo thành những nếp nhăn. Việc sử dụng thuốc lá thường xuyên sẽ khiến những nếp nhăn này trở nên nhiều và sâu hơn.

Màu da xấu hơn

Khi hút thuốc lá độ nóng sẽ đốt cháy các sắc tố trên da khiến màu xa trở nên xấu hơn, bên cạnh đó khói thuốc lá cũng làm da trở nên xỉn màu hơn. Lâu dần việc sử dụng thuốc lá thường xuyên sẽ khiến xuất hiện những đốm màu trên da, đặc biệt là ở những người trẻ.

Da chảy xệ

Những hóa chất có trong thuốc lá sẽ phá hủy collagen và elastin, nền tảng cho một làn da khỏe mạnh. Những sợi này làm cho da đàn hồi, nếu không có chúng, da bạn sẽ bị chùng và chảy xệ.

Gây ra các bệnh về da liễu

Thuốc lá cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về da liễu như lupus ban đỏ, vảy nến hay nghiêm trọng hơn là ung thư da.

Những người thường xuyên sử dụng thuốc lá sẽ có nguy cơ mắc các bệnh này cao hơn rất nhiều so với những người bình thường do hệ miễn dịch với các virus bị suy giảm.

Để hạn chế những tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe cũng như làn da cần tăng nhận thức của người nghiện.

Bản thân mỗi người phải tự ý thức được những tác hại mà thuốc gây ra cũng như tìm cho mình một phương pháp cai nghiện thuốc lá hiệu quả.

Giữa hàng ngàn phương pháp cai nghiện thuốc lá hiện nay bạn có thể lựa chọn nước súc miệng Thanh Nghị bởi độ an toàn và tiện lợi của nó.

An toàn bởi sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với các thành phần như cúc hoa, kim ngân hoa, bồ công anh, quế nhục,…

Bên cạnh đó sản phẩm còn rất dễ dàng sử dụng bởi các bước đơn giản như những loại nước súc miệng khác.

cách bỏ thuốc lá với nước súc miệng Cai thuốc lá Thanh Nghị bên cạnh việc đặc trị các bệnh về răng miệng còn giúp những người nghiện thuốc lá kể cả những người nghiện thuốc lá lâu năm cảm thấy không còn hứng thú với thuốc lá, làm giảm vị ngon của thuốc và cảm thấy chán ghét khi ngửi mùi khói thuốc.

Chỉ cần kiên trì bạn sẽ đạt được hiệu quả sau 2 tuần sử dụng và đảm bảo không tái nghiện.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn không nên hút thuốc cũng như sinh hoạt trong môi trường có khói thuốc để sớm đạt được hiệu quả.

Đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như vậy nhưng sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị lại có giá thành rất phải chăng. Mỗi liệu trình chỉ có giá 450k, vậy thì tại sao bạn phải đốt hàng chục triệu đồng mỗi năm để mua về những tác hại khó lường cho mình như vậy.

Hi vọng bài viết trên đã góp phần làm thay đổi suy nghĩ và hành động của bạn.

Tham khảo thêm

 

Leave a Reply