Tìm hiểu về Amply Jarguar Suhyoung PA-700A

Amply Jarguar Suhyoung PA-700A là thiết bị âm thanh có công suất khuếch đại âm thanh cao, với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng với khả năng xử lý tín hiệu âm thanh tuyệt vời, vì vậy sản phẩm amply này kết nối với các dòng loa karaoke(pc 658r, loa nén) khác nhau tạo nên hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất.

Công suất lớn, âm thanh chất lượng

Có bộ phận xử lý tín hiệu số DSP giúp khả năng xử lý âm thanh của Amply Jarguar Suhyoung PA-700A tốt hơn, ngoài ra có thể phân chia các loại tạp âm để âm thanh phát ra có độ chính xác cao nhất.

Công nghệ xử lý

Đây là dòng amply đầu tiên được sản xuất bởi thương hiệu đến từ Hàn Quốc, áp dụng những tính  năng vượt trội để âm thanh được xử lý tốt nhất, có nhiều tính năng hơn hẳn dòng amply khác. Nhờ vào những ưu điểm như công suất lớn, thiết kế đẹp, âm thanh chất lượng, độ bền cao, độ uy tín tốt, không kén thiết bị(toa sc 630, micro),… chính là những yếu tố giúp sản phẩm này vượt trội so với những dòng amply hiện nay.

 

 

Bộ trộn tiếng Echo và Mic

Không gian phát ra âm thanh nghe dễ chịu và thoải mái là nhờ vào bộ trộn tiếng Echo và Mic.

Có khả năng xử lý và điều chỉnh tín hiệu âm thanh hiệu quả nhất.

Music Tone

Music Tone làm tiếng bass và treble của loa được cao và trong hơn, người nghe cũng thấy dễ chịu hơn.

 

 

Trên Amply Jarguar Suhyoung PA-700A có ứng dụng tính năng hiệu quả để xử lý tín hiệu của Echo và Reverb.

Công suất của amply trong khoảng 100V/2CH giúp âm thanh phát ra từ loa(loa am tran, loa hội trường) phủ rộng hơn, người nghe cũng cảm thấy thoải mái và trong hơn không có những tạp âm.

Chức năng điều chỉnh âm thanh thông minh

Amply này có đặc điểm nổi bật là có thể tùy chỉnh được tín hiệu cho từng kênh để làm hài lòng người dùng, với mỗi loại amply 700A thì sẽ được chỉnh theo những vùng tính năng gồm vùng Micro, vùng Effect, vùng Music, người sử dụng hoàn toàn tùy chỉnh được âm thanh theo từng mức để thích hợp với yêu cầu mình mong muốn.

Với những ưu điểm nổi bật trên còn chần chờ gì nữa mà hãy mua để sở hữu ngay một chiếc amply Jarguar PA-700A ngay tại Showroom bán hàng của Lạc Việt tại Hà Nội, Việt Nam. Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp hãy liên hệ Hotline: để được tư vấn chi tiết và hiểu rõ nhất.

Những thông tin về  Amply Jarguar Suhyoung hi vọng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm mong muốn, hoặc liên hệ tới âm thanh thủ đô để được tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply