Các mẫu nhà với chi phí xây nhà 40m2 thấp nhất

Với một mảnh đất 40m2 bạn đang sở hữu, ý định của bạn là xây dựng một ngôi nhà hết diện tích này, tuy nhiên bạn lại đang lo lắng không biết chi phí xây nhà 40m2 thì mất bao nhiêu, đồng thời những mẫu nhà nào là thích hợp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những vấn đề này.

Với một mảnh đất 40m2, cơ bản là bạn có thể xây cho gia đình mộ tổ ấm.  Mặc dù không gian này sẽ khá nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo sẽ hang trang và hiện đại. Tuy nhiên vấn đề là bạn cũng không biết được chi phí xây nhà 40m2 thì sẽ là bao nhiêu. Điều này muốn cụ thể, bạn hãy tham khảo qua một số mẫu nhà dưới đây để tìm ra mẫu phù hợp với mình trước đã.

1, Mẫu nhà số 1.

Căn nhà này được nâng sàn lên thêm 50cm so với mặt đất. Mặt tiền của ngôi nhà được sử dụng màu trắng xám, đem lại sự giản dị nhưng không thiếu phần hiện đại. Cột và tường trong nhà được ốp gạch, giúp cho ngôi nhà tăng thêm tính thẩm mỹ, cũng như đảm bảo độ bền với thời gian. Sân trước rộng đủ làm không gian thư giãn cho gia đình trong những ngày mát trời. Giá xây phần thô tầm 500 triệu.

>>> Xem thêm: đơn giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

2, Mẫu nhà số 2:

Nếu gia đình nào đã có oto riêng thì đây là mẫu nhà khá lý tưởng. Ngôi nhà có mặt trước được thiết kế với đá và kính, giúp cho ngôi nhà vừa hiện đại lại vừa sang trọng. Sự hài hòa của ngôi nhà còn đến từ cả màu sơn bên trong ngôi nhà. Chi phí xây dựng phần thô của căn nhà này tầm 600 triệu.

3, Mẫu nhà số 3:

Một ngôi nhà với thiết kế ấn tượng, nhưng chi phí xây nhà 40m2 lại không cao chút nào. Mẫu nhà này được thiết kế với mái nhà nâng cao hơn mức bình thường làm cho không gian nhà được thoáng hơn, dễ đón gió và đón nắng hơn. Với cửa sổ kính rộng, giúp cho ngôi nhà nhận tối đa ánh sáng tự nhiên.

4, Mẫu nhà số 4

Ngôi nhà hiện đại với 3 tông màu cơ bản là trắng đen xám. Điểm nhấn bên ngoài của ngôi nhà là phần mái làm cao, nghiêng về trước. Với các màu này tạo nên sự nhẹ nhàng, hài hòa những vẫn có nét hiện đại, sang trọng. Mặc dù chỉ sử dụng các màu cơ bản nhưng việc kết hợp chúng giúp cho căn nhà không bị nhàn chán.

>>> Xem thêm: khung kèo thép nhà xưởng – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

5, Mẫu nhà số 5

Đây là ngôi nhà trông thì có vẻ chỉ có 1 tầng, nhưng thực chất là 2 tầng. Với việc dùng mầu gỗ là màu chủ đạo, tạo cho ngôi nhà một không gian ấm cũng hơn. Với cánh cửa kính trượt, vừa giúp cho căn nhà thêm vẻ hiện đại mà lại tiết kiệm thêm diện tích.

Với những ngôi nhà mà chúng tôi tư vấn ở trên, chi phí xây nhà 40m2 không quá 1 tỷ, nên bạn hoàn toàn có thể dự trù được chi phí cho mình.

>>> Xem thêm: nhà xưởng tiền chế – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

 

Leave a Reply