Cầu Vàng với hai bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng đang khiến dân tình “sốt xình xịch”

Cầu Vàng với hai bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng đang khiến dân tình “sốt xình xịch”.Thời gian gần đây, hình ảnh cây Cầu Vàng sở hữu sự nâng đỡ của các bàn tay đồ sộ đang được san sẻ 1 phương pháp chóng mặt trên các trang mạng xã hội, những cộng đồng du lịch, khiến cho đa dạng người ko khỏi ngỡ ngàng. Vậy điều gì của cây cầu này đã tạo nên sức hút lớn tới vậy? Hãy cùng theo chân dulichvietnam79.com khám phá địa điểm thú vị này nhé!

Hè này ai mà bận rộn thì chỉ với thể tranh thủ thoả cơn ghiền du lịch bằng những chuyến đi ngắn ngày trong nước. Cơ mà, hết Đà Nẵng, Đà Lạt rồi Phú Quốc, Nha Trang mãi thì cũng chán, chỗ nào cũng chụp ảnh check-in năm ba lần rồi thì còn gì là hứng thú nữa!

Tuy nhiên sắp đây, fan của thành phố Đà Nẵng đã với thêm động lực để “xách balo lên và đi” ngay vì mang 1 cây cầu mới tinh đang khiến cho dân tình cực kì “bấn loạn”. Cây cầu mang tên Cầu Vàng được nâng đỡ bởi những bàn tay đồ sộ tại Bà Nà Hills đang là địa điểm checkin hot nhất hè này đấy!

Cây cầu được nhắc đến ở đây sở hữu tên là Cầu Vàng (Golden Bridge), một công trình mới của Sun World Bà Nà Hills. Được khởi công xây dựng vào 07/2017 tới 04/2018 thì hoàn thành, thời kì gần đây đã đi vào hoạt động và đón những lượt khách tham quan du lịch Đà Nẵng đầu tiên.

Cầu Vàng tọa lạc ở vườn Thiên Thai của Sun World Ba Na Hills và nằm ở độ cao 1.414m so mang mực nước biển. Cầu được kết nối mang nhà ga Marseille và Bordeaux để đưa khách từ khu vực chân núi hay làng Pháp thăm vườn hoa. Giữa ko trung, cây cầu như một “dải lụa” vàng rực rực rỡ dài gần 150m, gồm 8 nhịp, nhịp dài nhất: 21,2m.

Có thể thấy cây cầu này được ngoại hình và tạo hình giống có hình tượng 1 người đàn bà đang sử dụng đôi bàn tay của mình để nâng đỡ một dải lụa vàng vắt ngang. Với hình ảnh độc đáo, cầu vàng ở Bà Nà Hills đã làm không ít người nên ngỡ ngàng và nể phục sự sáng tạo của những người kiểu dáng và xây dựng công trình này.

Leave a Reply