Những địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội thú vị

Bạn mong muốn đi tham quan xung quanh Hà Nội? Các điểm đến du lịch ở ngoại thành Hà Nội Thủ Đô sẽ giúp đỡ bạn có khá nhiều quá trình du lịch hơn nên bạn muốn lựa chọn những vị trí này để hoàn toàn có thể đi về trong thời gian ngày. Với những điểm đến du lịch ngoại thành Hà Nội, bạn có thể kết hợp đi được nhiều vị trí trong ngày.

Việt Phủ Thành Chương

Địa điểm ngoại thành Hà Nội Thủ Đô này nằm cách TT thành phố khoảng tầm 30 km ở Sóc Sơn. Khi đến đây là lột tả được các giá trị văn hóa của một làng quê VN ở Bắc Bộ về cuộc sống người nông dân.

Lúc đến với Việt Phủ thành chương, bạn sẽ được tận hưởng một không khí bình dân, tĩnh lặng khó kiếm tìm kiếm được ở ở chỗ nào. Không những được hưởng không gian trong lành và tĩnh lặng các bạn còn rất có thể chứng kiến lối phong cách thiết kế đặc trưng ở làng cổ của Việt Nam xen kẹt vào đây là lối phong cách xây dựng cung đình Huế.

Kết quả hình ảnh cho Việt Phủ Thành Chương

Làng lụa Vạn Phúc

Làng lụa Vạn Phúc thuộc quận Hà Đông. Nó tọa lạc cách trung tâm TP Hà Nội có 10 km. Đấy là một làng nghề có truyền thống dệt lụa tơ tằm đẹp nổi tiếng từ hàng chục năm nay. Tới đây, bạn có thể ngắm nhìn và thưởng thức những mẫu vải lụa màu sắc rất đẹp ngoài ra không quá sặc sỡ. Với chất liệu mượt mà, sự tinh sảo trên từng họa tiết, khiến cho nhiều bạn thích mê và thường mua một số vật phẩm khi đến đây về sử dụng và làm quà.

Không chỉ là được chiêm ngưỡng các thành phẩm tuyệt vời mà tới đây chúng ta còn được tận mắt thấy đựơc cách làm lụa 1 cách bản sắc, tay chân từ xa xưa truyền lại.

Làng gốm Bát Tràng

Để tới được làng gốm Bát Tràng bạn chỉ việc men theo đường đê sông Hồng khoảng tầm 10 km là tới nơi. Nó nằm ngay huyện Gia Lâm ngoại thành ngay sát thủ đô. Khi đến đây, nhiều người biết đến được nhiều người biết đến là các dòng sản phẩm bằng gốm sứ.

Khi đến với làng gốm Bát Tràng bạn có thể được tận mắt các sản phẩm bằng gốm sứ được bày khắp làng. Với các dòng sản phẩm được thiết kế bởi nước men bóng đẹp, nó đã khiến cho nhiều khách đến đây thích thú & lựa chọn làm quà tặng về cho người thân trong gia đình, bằng hữu.Ngoài ra, lúc đến với làng gốm Bát Tràng du khách còn rất có thể tự tay mình tạo ra các dòng sản phẩm bằng gốm khá hấp dẫn để mang vàng về.

Kết quả hình ảnh cho Làng gốm Bát Tràng

Làng cổ Đường Lâm

Lúc tới với làng cổ đường Lâm bạn sẽ được tận hưởng một không khí của làng quê Việt Nam, yên bình trong lành. Chỉ mất có hơn 50 km đối với TT Thành Phố Hà Nội là bạn có thể tới được nơi đây. Đây là một làng quê khan hiếm còn giữ được cấu trúc của 1 làng Việt Cổ hơn 300 năm vừa qua.

Không chỉ có nhiều người biết đến do nét cổ điển, tại làng cổ Đường Lâm còn nổi tiếng với các di tích có giá trị văn hóa như Đình Phùng Hưng, đền Ngô Quyền, đền thờ Giang văn minh. Ngoài ra, du khách còn hoàn toàn có thể trải nghiệm nhà hàng siêu thị nơi đây tại các ngôi nhà cổ đầy dân dã.

Với các địa điểm du lịch ngoài thành phố Thành Phố Hà Nội kể trên, bạn có thể tha biển đi tới để thưởng thức những giá trị văn hóa truyền thống, để tận hưởng bầu không khí trong lành & yên bình. Đặc biệt, các địa điểm này khá gần với trung tâm Hà Nội nên bạn có thể đi về trong ngày 1 cách khỏe mạnh.

Leave a Reply