Bọc răng sứ không cần mài răng nhanh chóng GIẢM NGAY 20%

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp răng trong lĩnh vực nha khoa rất rộng rãi hiện thời, giúp xóa bỏ những khuyết điểm về cấu trúc răng, bảo vệ răng sau khi điều trị tủy, sâu răng. Với các công nghệ cũ việc mài răng là khó tránh điều này khiến không ít người dùng e dè vì sợ bị cảm giá ê buốt, đau nhức, vậy bọc răng sứ không cần mài răng có được hay không, hiệu quả nhất ra sao?

Làm răng sứ thẩm mỹ không cần mài răng bằng loại sứ nào?

Với những công nghệ Bọc răng sứ Thời trước, bình thường chuyên gia nha khoa sẽ tiến hành mài một phần bên trên răng thật rồi chồng mão sứ lên bên ngoài, vì vậy mà số đông người bệnh hoang mang lo lắng sợ bị đau, nhức, ê buốt, có hại cho sức khỏe. Nhưng nhờ sự ra đời của công nghệ Làm răng sứ thẩm mỹ không cần mài răng Veneer khi vận dụng mặt dán sứ siêu mỏng veneer, có độ dày chỉ từ 0.5 tới 0.6 mm lên mặt trông thấy của răng xấu che lấp nhược điểm công hiệu cao. Ưu điểm nổi trội của kỹ thuật bọc Mặt dán veneer là:

 Bọc răng sứ không cần mài răng nhanh chóng GIẢM NGAY 20%

>>> Cách làm trắng răng sứ thế nào để răng sứ trông tự nhiên

– Bọc sứ thẩm mỹ không mài răng sẽ giúp bảo toàn răng thật cao nhất, không làm ê buốt, hay tác hại nguy hiểm tới sức khỏe răng miệng

– Mặt dán răng Veneer là những mão răng sứ rất mỏng, dán lên mặt ngoài răng của răng nhằm tu bổ lại hình trạng, màu sắc của răng với nhiều mức độ trắng khác biệt tùy vào chọn lựa của người bệnh mà không phải cần mài răng. Phương pháp này thường được áp dụng trong những trường hợp như răng bị vỡ, mẻ, thưa hở kẽ, răng ố vàng và tẩy trắng không sở hữu kết quả mong đợi, kích cỡ răng không đồng đều,…

Bọc mão răng sứ không cần mài răng Veneer?

Ưu điểm của phương thức Chụp răng sứ thẩm mỹ không mài răng bằng dán veneer 3D

Kỹ thuật Bọc răng thẩm mỹ bằng Mặt dán sứ Veneer 3D sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn khó lòng chối từ như:

– Không cần phải mài răng thật hoặc chỉ mài một lớp rất mỏng khoảng 0.3-0.6 mm ở mặt trước của răng nên giúp bảo tồn răng thật tối đa, không tác động đến các răng bên cạnh, rồi thực hành đắp mặt dán sứ lên trên.

– Chụp răng sứ thẩm mỹ không mài răng bằng dán răng sứ veneer 3D tuyệt đối không hề đau nhức, ê răng, ít sang chấn, không tác động hay để lại di chứng nào.

– Mặt dán sứ rất mỏng, chỉ khoảng 0.3mm – 0.6mm, vì vậy khi gắn vào răng thật không hề cộm cấn khi cắn xé, gây khó chịu và người dùng vẫn cảm nhận được hương vị đồ ăn như răng thật.

Dán veneer răng sứ sứ có tính chất trơn bóng nên giảm thiểu tình trạng trở thành mảng bám hoặc bám màu của thực phẩm, giúp duy trì màu sắc trắng của hàm răng đẹp tự nhiên trọn đời.

– Chụp răng sứ thẩm mỹ không mài răng bằng dán răng sứ veneer 3D giúp cắt bỏ nhanh nhất những điểm chưa được như răng bị mất men, trét mẻ, méo, lệch lạc vẹo, không đều nhau hoặc chưa cân xứng,…đều đạt tới hiệu nghiệm như hoài vọng

>>> Tìm hiểu bọc răng sứ bị hở chân răng phải xử lý như thế nào ?

 Bọc răng sứ không cần mài răng nhanh chóng GIẢM NGAY 20% 1

Bọc răng sứ thẩm mỹ bền đẹp, hiệu quả cao tại trung tâm nha khoa Bally

Trải qua nhiều năm hoạt động trong công việc chăm sóc và điều trị bệnh viện, bệnh viện Bally hiện là cơ sở tin cậy của đông đảo người bệnh trong và ngoài nước khi có nhu cần tân trang lại hàm răng của mình Hay như mong rằng bảo vệ sức khỏe răng miệng tối ưu hơn. Nhằm cung cấp đến người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất, trung tâm nha khoa liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật công nghệ tiên tiến của lĩnh vực nha khoa thế giới mà nổi bật trong là kỹ thuật bọc răng sứ veneer 3D không mài răng.

Bên cạnh đó, tại bệnh viện Bally, bệnh nhân sẽ được hàng ngũ bác sĩ chuyên môn cao có giàu kinh nghiệm, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trực tiếp khám bệnh và điều trị thẩm mỹ răng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc mới nhất nhập khẩu từ nước ngoài. Bệnh viện còn chỉ định phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy X quang Panorex, mẫu hàm wax up,… giúp cho việc chữa trị, lên chiến lược, Chụp răng sứ thẩm mỹ đạt hiệu quả mang lại chính xác nhất và thực hành trong môi trường phòng nha sát trùng tránh khỏi lây truyền chéo.

Ở sau là hình ảnh của khách hàng trước và sau khi triển khai Bọc răng sứ bằng Mặt dán sứ Veneer 3D không mài răng tại bệnh viện Bally.

Trung tâm nha khoa Bally là bệnh viện chuyên sâu trong chữa trị những dịch vụ bệnh viện và phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm mặt. Là trung tâm đi đầu trong ứng dụng công nghệ Bọc chụp sứ không cần mài răng tại Việt Nam. Tiến hành bọc Mặt dán sứ Veneer tại bệnh viện Bally được thực hiện toàn bộ trên các kỹ thuật, vật dụng 3D Hiện đại cùng hàng ngũ bác sĩ giỏi sẽ đem lại cho bạn kết quả Ốp răng sứ đạt hiệu quả mang lại chuẩn xác nhất.

Leave a Reply