Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn – Bình Định tự túc giá rẻ năm 2018

Thời điểm hảo nhất để bạn chuyến du lịch Quy Nhơn trong khoảng 3 ngày 2 đêm là từ thời điểm tháng 2 tới tháng 9. Bởi khoảng thời gian này điều kiện thời tiết nắng đẹp, không trở nên mưa và bão. Vậy cho nên nên chọn lựa thời điểm tương thích để chuyến tham quan của bạn không bị gián đoạn nhé!

Tháp đôi – Nhà thời thánh Lòng Sông

Điểm bắt đầu khởi hành đầu tiên sẽ ghé qua tòa tháp đôi trưng bày tại đường Trần Hưng Đạo thành phố Quy Nhơn. Tháp đôi nói một cách khác là tháp đôi Hưng Thạnh, khi đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn một công trình đẹp và độc đáo của thẩm mỹ và nghệ thuật phong cách thiết kế Chămpa cổ với vé vào cổng chỉ 8.000đ/người

Thường xuyên đi theo đường Trần Hưng Đạo, di chuyển đến thị trấn Tuy Phước khoảng chừng 15km chỉ từ 40 phút đi xe máy, các bạn sẽ đến thánh địa Làng Sông. Là một trong những dấu ấn trước tiên của thiên chúa giáo tại Tỉnh Bình Định, cùng theo đó cũng chính là cái nôi của chữ Quốc ngữ – thánh địa Làng sông với tuổi đời hơn 150 năm, được xây dựng theo kiến trúc Pháp nguy nga, được nhìn nhận là một trong những công trình xây dựng mang tính đặc biệt về văn hóa lịch sử vẻ vang.

Chính điện được thiết kế Gothic, với các tháp bút chì, với cổng vòm cuốn mang đậm đẳng cấp châu âu khiến cho ta như lạc một cung điện cổ tích. Tới đây bạn có thể tha hồ mà “sống ảo” đấy nhé!

 Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn – Bình Định tự túc giá rẻ năm 2018

Rời “cung điện cổ tích” này bạn chuyển hướng khoảng 40km tới làng Kiên Mỹ, thị xã Phú Phong, huyện Tây Sơn để tour du lịch bảo tàng Quang Trung nơi có được lưu lại những hiện vật về các chiến tích của vị nhân vật áo vải cờ đào Quang Trung – Nguyễn Huệ thuở nào oanh liệt.

Khi đến đây, ngoài các việc ngắm nhìn các hiện vật xưa, bạn sẽ còn được hòa mình vào không gian hào hùng của rất nhiều màn trình diễn “Nhạc võ Tây Sơn”, hay ngắm nhìn nhị di tích Gianh Giá là giếng nước và cây me cổ thụ hơn 300 độ tuổi của mái ấm gia đình thân sinh tam kiệt. Giá vé vào cổng: 15.000đ/ người còn vé xem nhạc võ: 15.000đ/ người (đoàn từ 20 khách trở lên), 300.000đ/suất diễn (đoàn dưới 20 người).

Kỳ Co – Eo Gió – Khu Dã Ngoại Trung Lương

Đây là các vị trí đang “hot rần rần” với những bức hình “sống ảo” cực chất khiến dân mạng “mê mẫn”.
qua cầu Thị Nại – cây cầu vượt đại dương dài nhất VN, đi thêm khoảng chừng 10km nữa bạn sẽ đến được xã Nhơn Lý. Từ đây, đi thêm 20-30 phút bằng thuyền hoặc cano là bạn đã tới bãi tắm hoang sơ Kỳ Co được ví dụ như “Maldives” Quy Nhơn. Với màu nước trong veo, bãi cát trắng dài và mịn, những cơn sóng biển êm ái đó là điểm đến hoàn hảo lôi cuốn nhiều du khách trong mới đây.

 Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn – Bình Định tự túc giá rẻ năm 2018 1

Ngoài tắm biển và đùa vui, còn có những trò chơi mạo hiểm khi leo lên ghềnh đá và nhảy đầm xuống hồ. Kỳ Co khẳng định chắc chắn sẽ mang lại cho khách du lịch cái cảm giác “thiên đường chính là đây”.

Leave a Reply