Giá hàn răng sâu bao nhiêu ưu đãi nhất hiện nay?

Chào bác sỹ ! Tôi đang băn khoăn hàn răng sâu giá bao nhiêu 1 cái là chuẩn và hòa hợp nhất tháng 8? Răng cấm của tôi đã có lỗ sâu, dạo này việc ăn uống rất chướng ngại vì thường ngày ê đau khi nhai, tôi có ý định đi hàn răng để ăn uống được đơn giản hơn nhưng lại chần chừ mức phí tổn hàn răng sâu là thế nào thưa bác sĩ nha khoa ! ( Vũ Thanh Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự lo âu với các chuyên gia. Về thắc mắc: “Giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền là chuẩn và hài hòa nhất hiện nay?” của bạn, các chuyên gia xin được trả lời chi tiết như sau:

Giá hàn răng sâu bao nhiêu ưu đãi nhất hiện nay?

Hàn răng sâu là cách thức công hiệu để chữa trị sâu răng, giá hàn răng sâu giờ đây phụ thuộc vào những nhân tố như: Số răng cần hàn, chất liệu hàn răng và kỹ thuật hàn răng sâu mà bạn chọn lựa.

Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? &Ndash; bảng chi phí hàn răng sâu cụ thể

Bạn có thể tìm hiểu bảng giá hàn răng sâu tại bệnh viện Bally ở sau để biết được mức phí tổn của dịch vụ này:

BẢNG GIÁ HÀN RẲNG

Dịch vụ

Đơn vị

Giá cả

Trám răng Sealant đề phòng

1 răng

200.000

Hàn trám răng sữa

1 răng

200.000

Trám mòn cổ răng

1 răng

500.000

Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji

1 răng

300.000

Hàn trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1

1 răng

300.000

Hàn trám răng vùng răng cửa bằng Composite

1 răng

500.000

Đắp răng bị khấp khểnh

1 răng

1.000.000

Chụp bảo vệ răng sữa trẻ nhỏ

1 răng

1.000.000

Qua bảng giá trên chắc hẳn bạn đã thấy trúng giá hàn răng sâu là bao nhiêu rồi đúng không. Mức giá hàn răng mà bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Số răng sâu cần hàn: bảng chi phí trên là đơn giá cho giá hàn 1 chiếc răng sâu, nếu bạn có nhiều răng cần hàn chỉ cần dựa vào đơn giá này để tính số tiền mà mình sẽ phải trả. Số lượng răng sâu càng nhiều thì phí tổn sẽ càng cao.

– Chất liệu hàn răng: những chất liệu hàn răng Khác nhau thì giá sẽ khác nhau:

+ Chất liệu Amalgam là chất liệu xa xưa và phổ biến trên thế giới, có thế mạnh là chịu lực tốt, chống ăn mòn cao. Tuy vậy, do Đó là hợp chất kim loại cần biết màu xám bạc, dẫn tới mất thẩm mỹ và đơn giản dị ứng lên nướu lợi, gây mất cảm thấy khi ăn uống vì tính chất hấp thụ nhiệt.

+ Nguyên liệu hàn răng Fuji (xi măng nha khoa) và hàn răng bằng composite có giá cả tương tự nhau là 150.000/ 1 cái răng. Hai chất liệu này cho hiệu nghiệm thẩm mỹ cao do màu răng khá tương đối Tương tự màu sắc răng thật, không gây kích ứng đối với răng miệng, dễ tạo dáng khi hàn răng.

– Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào công nghệ hàn răng: hai công nghệ hàn răng chủ yếu hiện nay là hàn trực tiếp đến và gián tiếp.

+ Đối với hàn trực tiếp, mức giá khá mềm, chỉ cần đưa vật liệu hàn vào lỗ sâu và tạo dáng sao cho vừa khít với răng.

+ Hàn răng gián tiếp bao gồm những kỹ thuật Inlay/On lay, phí tổn cao hơn phần đông so với hàn răng trực tiếp do: Trước khi hàn răng phải thực hành tổng hợp dấu hàm để thiết kế, tạo hình miếng hàn sau khi mới đưa vào răng sâu. Inlay/on lay cho hiệu nghiệm thẩm mỹ và độ bền cao, duy trì được rất lâu. Đây là cách hàn răng sâu tốt nhất trong tất cả mọi những công nghệ.

⇒ Trong trường hợp của bạn, bạn chỉ phân phối thông tin là sâu răng hàm nhưng lại không nói rõ mức độ sâu như thế nào? Lỗ sâu có lớn không nên các chuyên gia không thể cam đoan về giá hàn răng sâu mà bạn sẽ phải trả, bạn hoàn toàn có thể căn cứ trên các thông tin qua đó để ước tính chi phí nhé.

Giá hàn răng sâu bao nhiêu ưu đãi nhất hiện nay? 1

Để trị bệnh và hàn răng sâu, bạn có nên tìm một địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín như trung tâm nha khoa Bally để triển khai. Hàng ngũ nha sỹ ngay tại đây đều là người có sự hiểu biết cao, chuyên môn vững, nhiều năm kinh nghiệm và đã hàn răng thành tựu cho số đông người bệnh.

Chất liệu hàn răng mà các chuyên gia sử dùng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên kết quả hàn răng sâu của bạn sẽ duy trì được lâu hơn so với những nơi khác.

Hy vọng với những giải đáp của các chuyên gia về giá hàn răng sâu Cũng như thắc mắc giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền đã giúp bạn biết được chi phí của công nghệ này, nếu còn thắc mắc hoặc có đề nghị muốn đặt trước lịch khám, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia theo số tổng đài 01686463463 để được giải đáp.

Leave a Reply