Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất là như nào?

Tôi luôn nhận thấy mặc cảm và tự ti với vòng 2 quá khổ của mình. Mặc dù đã luôn chọn mọi cách để khắc phục thế nhưng chưa lần nào đạt được hiệu quả. Cho nên khi nghe bạn tôi nói có công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất sẽ thấy rõ kết quả tôi đã rất cần được thực hiện, Dù vậy thì tôi không biết liệu cắt bỏ mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ bụng 1 lần duy nhất có thực sự tốt hay không và phương pháp đó được thực hiện như nào?

hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất - công nghệ liposonix

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

– Là công nghệ giảm mỡ được ưa thích bậc nhất tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

– kỹ thuật hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất chỉ trong 1 giờ chữa trị có thể suy giảm ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), không nguy hiểm, không sang chấn.

– Là phương pháp nhẹ nhàng thay thế cho phổ quát giờ rất khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được kết quả là vòng eo “thắt đáy lưng ong” hoàn hảo.

Quá trình điều trị bằng hút béo bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

– trước hết, các chuyên gia chuyên khoa của cảm biết cái đẹp Quốc tế Bally sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát vùng mỡ thừa, quyết định chính xác các nhân tố của cơ địa với phù hợp với phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix hay không và trả lời về hiện trạng của cơ địa khách hàng.

– ví dụ số đông những điều kiện áp dụng cách thức đều hài hòa, Y Bác sĩ sẽ tiến hành trị liệu bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường mức độ cao sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở mức độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy các mô mỡ đích.

– Nhiệt ảnh hưởng tập trung phá hủy mô mỡ Trong lúc vùng da và mô xung quanh không bị tổn thương.

Các bước đột phá của kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

các cách thức giảm mỡ bình thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… yêu cầu thời kì lâu dài và cường mực độ cao mới với Cuối cùng thế nhưng nếu không duy trì thường xuyên và liên tục, vòng bụng sẽ ngấn mỡ nhanh chóng trở lại. ngoài ra, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đau đớn với bí quyết hút mỡ bụng, vốn không chắc chắn về mực độ an toàn cũng như hiệu quả lâu dài, lại có khả năng gây ra hậu quả không ước ao.
– Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix vận dụng một loại sóng siêu thanh là HIFU. Đây là loại sóng siêu thanh hội tụ cường mực độ cao, có xác xuất thâm nhập qua những lớp da, phá hủy lâu dài các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm sút vùng mỡ một cách tác dụng, đem lại vòng eo thon dài, Đảm bảo.
– Liposonix xóa bỏ được các khuyết điểm của các cách thức giảm béo không xâm lấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm quy tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ làn da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng.
– Cuối cùng hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và độ không nguy hiểm được bảo đảm bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Công nghệ Liposonix phá hủy lâu dài những mô mỡ thừa vùng quanh bụng mà không gây hại đến những mô xung quanh. các thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến những kết luận rằng chữa trị bằng Liposonix không hề gây ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi những tế bào mỡ bị tiêu diệt.

Hiệu quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Chỉ sau 60 phút điều trị sẽ giảm sút ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau đó, những mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ địa theo thời kỳ tự nhiên.

Cuối cùng, chúng ta sẽ lấy lại được vòng 2 săn chắc, rút ngắn thời gian tập thể dục cũng như không cần chế mực độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau quá trình điều trị có công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix, các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì thế đây là cách thức không sang chấn, đảm bảo an toàn hoàn toàn trong suốt quy trình điều trị. Tuy nhiên, Nhằm duy trì Cuối cùng tốt nhất và ổn định, sau khi chữa trị có Liposonix, các bạn do vậy phối hợp với chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

cách thức giảm béo một lần duy nhất đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thanh mảnh cho hàng nghìn phái đẹp chị em và chưa ghi nhận đối tượng nào không thẩm mỹ vừa lòng điều trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác nhìn thấy rõ vòng eo thon dài như thế nào chỉ sau 1 điều trị Liposonix tại Bally.

Có thể bạn quan tâm

>>>> Bảng giá hút mỡ bụng ưu đãi nhất tại TMQT Bally

Leave a Reply