Những mẫu hình nền tuyệt vời cho điện thoại smartphone

Những hình nền điện thoại smartphone ngày nay yêu cầu phải có kích thước lớn theo khổ dọc. Nhưng một thực tế đó là bạn đại đa phần đều chỉ tìm thấy những ảnh nền theo phương thức khổ ngang. Lý do rất đơn giản đó là hình ảnh khổ dọc sẽ cho không gian hiển thị hẹp hơn, nên dễ hiểu các nhiếp ảnh gia sẽ lựa chọn chụp ảnh theo góc quay ngang để có thể thu đến được càng nhiều không gian xung quanh càng tốt.

Bài này, Du lịch Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn và cắt đến một số hình đẹp để làm hình nền cho máy điện thoại smartphone. Tuy không thể chụp bằng khổ dọc thì ta vẫn có thể tìm và chế ra những mẫu ảnh nền di động đẹp và chất lượng nhất đúng  không nào?

Tuyển tập hình nền tuyệt vời cho điện thoại smartphone 2018

Mèo con Kitty chính là một trong những mẫu ảnh nền di động trong sáng nhất về thể loại động vật. Vì ngoại hình rất dễ thương và khả năng biểu cảm mang tính làm lũng này mà chú mèo Kitty này đã từng một thời trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội facebook. Vì thế, hãy để hình ảnh mèo Kitty tô điểm và tăng khả năng đáng yêu, trong sáng cho màn hình máy di động của bạn nhé!

Cristiano Ronaldo chắc chắc không còn xa lạ với mỗi người chúng ta. Anh chàng siêu cầu thủ bóng đá này chính là hình tượng lý tưởng về sự mạnh mẽ và con người với ý chí và sự thể hiện bản thân một cách mạnh mẽ. CR7 chính là hình mẫu lý tưởng để các chàng trai hướng tới và các cô gái ngày đêm mơ mộng. Hãy sử dụng mẫu ảnh nền Cristiano Ronaldo để tăng sự nổi bật và tinh thần thể thao cho dế yêu của bạn nha!

Một hình nền khá là độc đáo và khác lạ khi mọi hình ảnh của nó đều bị blend màu mờ đi. Tất cả chỉ để làm nổi bật lên chữ Always!. Bạn hiểu chữ always này theo nghĩa nào? Phải chăng nó là sự năng động? huyền bí? hoặc đơn giản là sự trẻ chung? Bạn có thể cân nhắc để tải mẫu ảnh này về làm background cho smartphone của bạn xem sao!

Ảnh nền với biểu tượng Apple khá độc đáo và tạo cảm giác như một tấm kinh loại thế này chắc chắn sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến màn hình nền mặc định của dòng máy iphone. Tuy nhiên, đây chỉ là ảnh do các họa sĩ ps mà ra thôi. Dùng nó như một phong cách khác lạ để ở màn hình khóa sẽ khiến cho máy smartphone của bạn trông như thể có 2 mặt lưng vậy!!

Cuối cùng, bạn có thể tự chỉnh sửa góc và cắt lấy một bức ảnh nền smartphone của hãng Alienware xem sao? Một trong những biểu tượng đầu lâu người ngoài hành tinh và công nghệ cao trông quá hút hồn và ấn tượng mạnh! Tuy nó là biểu tượng của màn hình máy tính hãng Alienware xong cân nhắc và chuyển thể nó sang thể loại máy di động thông minh cũng là ý tưởng không tồi đấy chứ?

Lời nhắn cuối cùng, bạn có thể xem thêm được nhiều nhiều hình nền đẹp hơn nữa tại website ảnh – AnhdepHD.Com. Chúc bạn vui vẻ!

Đọc thêm bài khác:

Leave a Reply