Một ngày cắm trại trên đảo Bé – Lý Sơn

Đảo Bé Lý Sơn hay còn có tên gọi là đảo An Bình thuộc quần đảo Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi. Đảo nằm cách đảo chính khoảng 3km, là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều du khách và là nơi không thể bỏ qua khi đến du lịch Lý Sơn.

Tổng quan về Đảo Bé.

Đảo Bé là đảo thứ 2 trong 3 đảo tại Lý Sơn được đánh giá là hòn đảo với bờ biển tuyệt đẹp và nguyên sơ nhất tại Lý Sơn được mọi người chụp hình và nghĩ dưỡng tại đây rất nhiều. Du khách muốn ra đảo tham quan thì mỗi ngày chỉ có một chuyến tàu xuất phát từ  8h sáng từ Đảo Lớn. Đây cũng là chuyến duy nhất trong ngày đưa khách du lịch đến tham quan khám phá Đảo Bé. 

Bãi biển trong xanh tại Đảo Bé

Làm thế nào đến được Đảo Bé?

Từ đảo lớn, du khách phải mua vé tàu qua đảo bé tại bến cảng với giá vé 40.000 đồng/người cho một chiều đi. Thời gian tàu chạy từ 7h30 phút sáng đến 16h30 chiều. Từ bến cảng đảo bé, du khách có thể đi xuyên qua đảo để đến bãi Tây, là một bãi tắm đẹp nhất tại đây. Ngay khi cập cảng, sẽ có xe điện của các quán trên khu bãi Tây chờ sẵn để được phục vụ du khách đi tham quan.  Bạn có thể thuê xe điện đi một vòng quanh đảo chỉ với giá 30.000 đồng/người cho hai chiều đi tham quan tại đây.

 

Lặn biển ngắm san hô

Bãi Tây là bãi tắm đẹp nổi tiếng với bờ biển trong xanh thu hút rất nhiều khách du lịch nhất tại Đảo Bé. Với bãi biển cát trắng mịn có thể nhìn thấy tận sâu đáy biển trong xanh ngắt. Cùng những rạn san hô tuyệt đẹp, du khách có thể thỏa sức lặn biển ngắm san hô  bằng thuyền thúng có giá chỉ 60.000 đồng/người trong thời gian 2 tiếng. 

Kết quả hình ảnh cho Lặn biển ngắm san hô

Lặn biển ngắm san hô

Tắm biển

Sau khi ngắm san hô, du khách nên trở về quán để dùng cơm trưa và nghỉ ngơi tại đây. Khoảng 4 đến 5h chiều  là lúc dành cho chụp ảnh là tuyệt nhất bạn sẽ có những bức ảnh đẹp để đời. Sau đó các bạn còn ngại ngùng gì mà không tắm biển ngay bãi Tây này. Nơi đây bãi biển khá nông và trong xanh, vừa bơi vừa lặn biển, ngắm nhìn từng đàn cá, sứa để lại những trả nghiệm không thể quên 

 

Tất cả những trải nghiệm thú vị này sẽ chỉ có tại đảo Lý Sơn xinh đẹp này không. Hãy lên cho mình một lịch trình khám phá hòn đảo Lý Sơn thần tiền này ngay hôm nay thôi nào. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để đến được Lý Sơn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể và cung cấp các dịch vụ đầy đủ, dễ dàng và  thuận tiện nhất cho chuyến đi của bạn.

Hỗ trợ mua vé tàu ra Lý Sơn và mua vé tàu ra đảo vé

Các bài viết liên quan:

Leave a Reply