MotoTRBO Radio hai chiều
Mặc dù Garmin được biết đến với các sản phẩm chắc chắn và đáng tin cậy, nhưng chúng được biết đến chủ yếu nhờ các ứng dụng và khả năng GPS. Gần đây, họ đã công bố phát hành GPS Navigator Rino® 750 và 755t với các tính năng kết nối và radio hai chiều. Trọng tâm ở đây là đây là một sản phẩm GPS và vâng, với các tính năng radio hai chiều, có lẽ nó cũng có thể hoạt động như một công cụ truyền thông. Tuy nhiên, nó sẽ không đáp ứng nhu cầu của ai đó đang tìm kiếm một nguồn kết nối đáng tin cậy với bạn bè và gia đình trong môi trường hoang dã, hoặc như một công cụ giao tiếp kinh doanh.

Chúng tôi thảo luận thêm dưới đây.

Đài phát thanh hai chiều được tích hợp trong thiết bị Garmin là FRS (hoặc đài phát thanh dịch vụ gia đình). Nó có nghĩa là cho các cấp độ giao tiếp nhẹ giữa bạn bè và gia đình trong phạm vi nhỏ hơn, nhưng chắc chắn không phải là một công cụ giao tiếp đáng tin cậy cho sự an toàn và nơi làm việc.

Vì vậy, lựa chọn của bạn là gì?

Điều này thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang sử dụng nó cho. Hãy xem xét hai kịch bản:

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị trong môi trường hoang dã cho doanh nghiệp của mình – trong các cài đặt như khu nghỉ mát trượt tuyết, các trang web giải trí khác và tương tự, bạn thực sự có hai tùy chọn – radio hai chiều hoặc điện thoại vệ tinh, tùy thuộc vào mức độ người dùng của bạn sẽ ở xa.

Radio hai chiều là lý tưởng cho các địa điểm từ xa nói chung và vì nhiều lý do. Họ đảm bảo liên lạc giữa các thành viên trong nhóm, tất nhiên, điều này sẽ đảm bảo an toàn giữa các nhóm của bạn. Một số radio hai chiều mới hơn, kỹ thuật số cũng được trang bị các tính năng bổ sung như theo dõi GPS!

Trên hết, thiết bị Garmin là thiết bị GPS đầu tiên – tuyệt vời để tìm nơi bạn sẽ đến – nhưng nó sẽ không hoạt động như một công cụ theo dõi cho các thành viên trong nhóm của bạn và không được chế tạo cho radio hai chiều như một công cụ liên lạc.

Nếu bạn không muốn radio hai chiều và đang làm việc ở những địa điểm cực xa, điện thoại vệ tinh có thể là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Những điều này đảm bảo liên lạc ở nơi hoang dã, nhưng, tất nhiên, không cung cấp tính năng theo dõi GPS, nhưng có thể có tính năng GPS và một số đi kèm với các nút SOS.

Nova Communications cung cấp dịch vụ cho thuê cả radio hai chiều và điện thoại vệ tinh cho các ngành công nghiệp theo mùa. Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giao tiếp tại nơi làm việc , với các khả năng theo dõi GPS bổ sung, thì các sản phẩm của Motorola MotoTRBO là những lựa chọn tuyệt vời. MotoTRBO cung cấp một hệ thống radio hai chiều kỹ thuật số có độ rõ nét đáng kinh ngạc, giúp giảm sự cố của tiếng ồn nền và độ bền – được hỗ trợ bởi thử nghiệm nghiên cứu và phát triển của Motorola.

Tuổi thọ trung bình của radio MotoTRBO là năm đến bảy năm, ví dụ, trong khi các sản phẩm khác – đặc biệt là với công nghệ – không thể tự hào với các tính năng tương tự. Các tính năng bổ sung của radio hai chiều MotoTRBO bao gồm khả năng nhắn tin văn bản, cùng với các ứng dụng Man Down và Lone Worker.