Kể tên các đồ dùng không nên có mặt trong phòng ngủ

Phòng ngủ là ko gian thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ khiến cho việc mệt mỏi, căng thẳng. Nếu như phòng ngủ có đặt những thứ “đại kỵ” này, không sớm thì muộn, sức khỏe và tài vận của cả gia đình bạn sẽ bị tác động. Giả dụ bạn muốn có giấc ngủ ngon, cuộc sống gia đình hạnh phúc thì không nên để các vật dụng đại kỵ trong phòng ngủ như dưới đây:

1. Di ảnh người quá cố

Tuyệt đối không để di ảnh của người đã mất trong phòng ngủ, cho dù có nguy cơ đó là người thân yêu trong gia đình bạn. Rẻ nhất bạn nên đặt di ảnh tại những Đơn vị an tịnh, sạch sẽ và thiêng liêng như phòng khách hay các Địa chỉ tiện cho việc cúng bái. Bởi lẽ việc đặt di ảnh người đã mất trong phòng ngủ có thể gây nên mộng mị, bóng đè, làm hại không rẻ cho giấc ngủ và sức khỏe.

2. Dao kiếm

Những vật dụng không nên có trong phòng ngủ

một số ít người có sở thích sưu cỡ dao, kiếm và coi đó là 1 trong thú vui trong cuộc sống, thậm chí có người còn trưng bày chúng trong phòng ngủ. Ngoài ra theo phong thủy dao kiếm là các vật có sát khí rất nặng, không nên đặt trong phòng ngủ vì dễ khiến người trong phòng gặp áp lực việc làm, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương…

3. Di vật hoặc cổ vật

gần như gia đình ưa chuộng cổ vật trang trí trong nhà mà ko để ý rằng các di vật hay cổ vật đều là các món đồ rất quý báu và có giá trị, thuộc về quá khứ nên ko phù hợp để trong phòng ngủ. Theo những nhà phong thủy những món đồ thuộc về quá khứ còn tồn đọng chiếc năng lượng nếu để trong phòng ngủ có nguy cơ khiến tâm trí bất an, hay mơ kỳ quái, mất tinh thần khiến cho việc…

4. Gương soi

Tuy là vật dụng đa dạng và cần phải có trong mỗi gia đình nhưng lúc sử dụng gương soi, bạn hãy mua vị trí đặt gương cho hợp lý, nhất là trong phòng ngủ. Trường hợp buộc phải đặt gương soi trong phòng ngủ, tuyệt đối ko được đặt gương đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào vì sinh ra phản chiếu, gây hại đến hạnh phúc gia đình. Trong phòng ngủ, gương soi tuyệt đối ko đặt đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào. Không những thế, khi nằm ngủ đối diện với gương cũng sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, không đảm bảo sức khỏe, không dễ dàng tập trung nghĩ về mọi chuyện.

5. Tượng thần, Phật

Trong phong thủy, việc đặt những bức tượng thần, Phật trong phòng ngủ được cho là “cất giấu” may mắn và tài lộc, khiến công danh sự nghiệp sẽ luôn ở mức trung bình và hay gặp họa. Còn về góc độ tín ngưỡng, đây cũng là điều tuyệt đối cấm kỵ.

6. Bể cá

Theo phong thủy, nên đặt bể cá trong phòng khách hoặc phòng làm việc vì sẽ đem đến may mắn cho gia chủ. Vật phẩm này sẽ p hản tác dụng giả dụ bạn đặt nó trong phòng ngủ. Việc đặt bể cá, bồn rửa mặt, treo tranh vẽ hồ nước, sông, suối, biển… (hành Thủy) trong phòng ngủ có khả năng khiến vợ chồng con cái gặp hiểu lầm, bất hòa, ngủ ko an giấc.

Leave a Reply