Lợi ích của ong gio tron

Ong gio tron ngày nay đều được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại. Ngày nay, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp 2 phương pháp sản xuất ống gió tròn là phương pháp ghép mí dọc sẽ làm ra ống gió tròn trơn và phương pháp ghép mí sẽ tạo ra được ống gió tròn gân xoắn. Ống gió tròn trơn sẽ có giá thành thấp hơn, nhưng có giới hạn về độ dài cao nhất là 1m8. Ống gió tròn gân xoắn sẽ có chi phí cao hơn nhưng bù lại bạn lại được chọn kích cỡ thoải mái và phù hợp với thiết kế công trình. Các loại ống gió tròn thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà xưởng hay các công trình dân dụng, toàn nhà cao tầng.

Kết quả hình ảnh cho ống gió

Một số ưu điểm nổi trội của sản phẩm ong gio tron mà bạn nên biết:

  • Nhờ việc làm giảm tổn thất áp suất và lưu lượng thấp nên sẽ tiết kiệm diện tích ống cho bạn, phù hợp với những không gian hạn chế lắp đặt như trong các hộp kỹ thuật của toàn nhà, bên trên các trần giả của khu vực hành lang – văn phòng.
  • Ít gây ra tiếng ồn vì đường ống không chứa nhiều dòng rối, độ va đập của dòng khí với thành ống nhỏ nên càng không phát ra tiếng ồn, điều này sẽ có lợi thế với những nơi cần có không gian yên tĩnh như nhà hát, rạp chiếu phim hay các không gian văn phòng làm việc.
  • Vì thiết kế hiện đại mà các loại ống gió tròn thường rất dễ lắp đặt, bằng cách ghép với các măng sông hoặc loe đầu sử dụng khớp nối nhanh, giúp bạn tiết kiệm chi phí và nhân công lao động.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ giảm giá thành hệ thống giá đỡ một cách đáng kể. Thông thường, khoảng cách tối đa giữa hai giá đỡ của ống gió tròn là 3 km, trong khi ở ống gió vuông chỉ là 1.5km. Nếu những công trình nào sử dụng nhiều ống gió thì việc lắp đặt ống gió tròn sẽ giủp giảm thiểu rất nhiều chi phí vật liệu và nhân công cho việc lắp đặt các giá đỡ hệ thống.
  • Thêm nữa, ống gió tròn giúp bạn tiết kiệm các hi phí vận chuyển vì hệ thống đường kính ống gió đã được tối ưu, việc chuyển từ nhà cung cấp đến công trình sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Kết quả hình ảnh cho ống gió

Chính vì những lợi ích đó mà ong gio tron ngày nay được coi là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị thi công công trình cũng như nhiều nơi mới sử dụng sản phẩm này để phát triển các hệ thống mới khác biệt. Nếu như có nhu cầu, các bạn có thể liên hệ với công ty Hadra hoặc tham khảo tại website: https://hadra.com.vn để có được những sản phẩm với giá thành tốt nhất.

Leave a Reply