Top 3 giải bóng đá hấp dẫn nhất từ 2009-2019

Bóng đá chính là thứ khiến người ta thăng hoa đến tột độ cũng có thể làm người ta nuối tiếc đến rơi nước mắt. Bạn là người yêu bóng đá vậy đội bóng nào là đội bóng mà bạn yêu thích nhất? Giải đấu nào mà bạn cho rằng hấp dẫn và kịch tính nhất? Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem giải đấu nào được coi là hấp dẫn nhất.

Kết quả hình ảnh cho Top 3 quốc gia có nền bóng đá phát triển nhất từ 2009-2019

Premier League – Ngoại hạng Anh

Ngoại hạng Anh chưa bao giờ đánh mất vị thế số một của mình về sức hút. Số tiền đem lại từ bản quyền truyền hình là một con số khổng lồ. Mặc dù đã đánh mất vị thế của mình ở đấu trường Châu Âu nhưng sự cạnh tranh nảy lửa ở giải quốc nội giữa Arsenal, Chelsea, Man Utd, Man City, Liverpool… đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới.

Đây chính là giải đấu kịch tính nhất trên thế giới, nơi đây hội rất nhiều đội bóng lớn như: Manchester United, Arsenal, Chelsea, Liverpool,…Chính là những đội bóng đem lại sự hấp dẫn cho giải đấu này,. Giải đấu này không chỉ hấp dẫn vì có những đội bóng lớn mà nó hấp dẫn vì sự kịch tính, bất ngờ, các trận đấu đem lại cảm giác hào hứng rất riêng. Các đội bóng ở giải đấu này có trình độ tương đối đồng đều nên sẽ có rất nhiều những bất ngờ cho các cổ động viên. Ngoài ra với sức mạnh của truyền thông Anh tạo nên một hiệu ứng rất tốt cho giải đấu, họ khiến các cổ động viên ăn bóng đá, ngủ bóng đá và bóng đá trở thành món ăn tinh thần mỗi dịp cuối tuần.

Argentine League – Argentina

Đây là đấu trường bóng đá lớn nhất tại Argentina, giải đấu với sự góp mặt với 20 đội bóng. Giải đấu bắt đầu từ tháng 8 và kết thúc vào tháng 5. Giải đấu chia hai lượt, lượt đi Torneu Inicial, lượt về Torneu Final mỗi lượt gồm 20 đội bóng. Hai đội đứng đầu mỗi lượt sẽ đấu với nhau tại chung kết để tranh cúp vô địch.

Kết quả hình ảnh cho Top 3 quốc gia có nền bóng đá phát triển nhất từ 2009-2019

Serie A – Ý

Serie A là giải đấu hàng đầu của Itaila, các câu lạc bộ thành công nhất của giải đấu này là Juventus ( 31 chức vô địch), AC Milan (18 chức vô địch), Inter Milan ( 18 chức vô địch). Giải đấu này thường bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 5 của năm sau đó. Ở giải đấu này thì có hai lượt đấu, lượt một gọi là “andata”, lượt hai là “ritorno”. Có 380 vòng đấu chia đều cho mỗi đội 38 trận.

Serie A từng là một thế lực lừng lẫy ở châu Âu, nhưng kể từ sau scandal bán độ năm 2006, giải VĐQG Italia đang ngày càng tụt dốc thê thảm về chất lượng. Lượng khán giả dự khán trung bình của Serie A tụt xuống còn 23.000 người/trận, chỉ số danh hiệu tụt xuống còn 25,0 điểm, khiến chỉ số chung của Serie A cũng sụt giảm. Vị trí thứ 5, sau cả Lique 1 là xứng đáng với Serie A.

Giải bóng đá hàng đầu nước Ý đã đánh mất đi sức hút của mình. Ngoài Juventus vẫn rất bạo chi để thực hiện tham vọng chinh phục Champions League thì những đội bóng khác không còn sức hút đối với những danh thủ.

Trên đây là top 3 giải bóng hấp dẫn nhất trong 10 năm gần đây mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hãy thường xuyên theo dõi với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá.

Nguồn: Web Bóng Đá MIBET88

 

Leave a Reply