Các kiểu làm tóc cho bé gái điệu đà, xinh hết phần thiên hạ

Mẹ muốn làm điệu cho cô công chúa nhỏ nhưng đôi khi chỉ biết vài kiểu tóc, làm lại nhiều lần cũng thấy nhàm chán. Vậy thì hãy tham khảo những kiểu làm tóc cho bé gái đẹp tuyệt vời dưới đây đảm bảo con bạn sẽ vô cùng yêu thích. Những kiểu tóc này đều vô cùng đơn giản mà mẹ nào cũng có thể thực hiện được nhé. 

Các kiểu làm tóc cho bé gái điệu đà, xinh hết phần thiên hạ

Có rất nhiều kiểu tóc có thể tạo cho bé gái nhà bạn, nhưng chúng tôi xin giới thiệu đến một vài kiểu phổ biến dưới đây:

Kiểu tóc cột nơ

Một mái tóc cột nơ không chỉ giúp bé gái xinh xắn mà còn thực sự nổi bật đấy nhé. Mẹ hãy buộc đuôi ngựa cao một cách gọn gàng, lấy 1 phần tóc khoảng 5cm và giữ nó riêng ra bằng một chiếc kẹp. Lấy ⅓ tóc bên phải và uốn xoăn để làm cong mái tóc. Dùng tay uốn phần tóc này thành nửa hình cánh cung và giữ chặt nó bằng kẹp tăm. Thực hiện tương tự các bước trên cho mái tóc bên trái. 

Tiếp đến, lấy phần tóc mà lúc đầu bạn giữ riêng ra và tết lại. Cuốn phần tóc tết này vào giữa cái nơ tóc và dùng kẹp tăm ghim giữ chặt ngay dưới chân tóc đuôi ngựa. Bạn nên làm uốn xoăn phần tóc đuôi ngựa dưới để tạo nên mái tóc xinh xắn hoàn chỉnh. 

Tết tóc hình trái tim

Cách làm tóc cho bé gái này sẽ tạo nên nét đáng yêu, dễ thương vô cùng cho con bạn. Mẹ hãy buộc tóc 2 bên cho bé. Với mỗi bên tóc, dùng ngón tay tạo một khoảng trống ngay phía trên chỗ buộc dây thun, lấy phần đuôi tóc luồn vào bên trong. Sau đó, chia phần tóc này thành 2 phần và xoắn đến khi chúng cong lên tạo thành 2 nửa trái tim. Dùng thun buộc 2 nửa trái tim với nhau sao cho tạo thành một hình trái tim hoàn chỉnh.     

Kiểu tóc búi thấp

Đây là kiểu làm tóc cho bé gái mà mọi bà mẹ có thể thực hiện cho công chúa nhỏ của mình. Mẹ hãy buộc 3 chùm tóc thấp ngang nhau. Mỗi chùm tóc bạn kẹp đôi nó vào trong gáy và cố định bằng thun buộc tóc. Mẹ lấy tay đánh rối các búi tóc một cách lộn xộn sau đó kéo chung cả 3 lại với nhau và cố định bằng kẹp tăm. Vậy là đã hoàn thành mái tóc tuyệt đẹp rồi.

Tết tóc thác nước

Kiểu làm tóc cho bé gái theo phong cách tết thác nước vô cùng nữ tính này sẽ giúp bé nhà bạn thực sự nổi bật trong mọi hoàn cảnh. Mẹ hãy chia tóc ra làm 2 phần theo tỉ lệ 9:1. Phần mái nhiều tóc hơn lấy khoảng 1 lọn tóc vừa phải và thắt bím cho đến hết rồi dùng dây chun buộc lại. Dùng ngón tay đặt tại lỗ nhỏ đầu tiên của bím tóc và lấy một lọn tóc nhỏ phía trước mái. Sau đó, kéo phần tóc này qua lỗ nhỏ của bím tóc và cứ thế tiếp tục lặp lại các bước cho đến khi tạo hiệu ứng tóc thác nước như bạn mong muốn. Phần cuối của bím tóc bạn dùng kẹp tăm ghim chặt lại và che sau tóc. 

Trên đây là những kiểu làm tóc cho bé gái siêu xinh mà mẹ nên tham khảo. Chỉ mất vài phút thực hiện là mẹ đã có thể trang bị thêm cho con gái vũ khí bí mật giúp con tỏa sáng, khiến bao người yêu thích. Hãy bắt đầu thực hiện các kiểu tóc trên ngay và luôn cho bé gái nhà mình nhé.

 

Leave a Reply