Các kiểu làm tóc dự tiệc đẹp, sang trọng hút mọi ánh nhìn

Dịp cuối năm đã đến và hàng loạt những bữa tiệc đang chờ đợi bạn, vậy phải làm thế nào để bản thân mình thực sự nổi bật? Ngoài trang phục thì cách làm tóc dự tiệc sẽ là một điểm nhấn để bạn tỏa sáng hơn đấy. Hãy tham khảo những kiểu làm tóc dự tiệc đẹp, sang trọng dưới đây để tìm cho mình một kiểu phù hợp nhất nhé.

Các kiểu làm tóc dự tiệc đẹp, sang trọng đi đầu xu hướng

Kiểu tết tóc nửa đầu 

Đây là kiểu tóc phù hợp cho những bạn gái nữ tính, yêu thích phong cách tiểu thư. Bạn hãy lấy phần tóc nửa đầu tết 3 nhánh quen thuộc, sau đó phần thừa bên dưới tạo thành chiếc nơ. Phần tóc còn lại có thể uốn xoăn bồng bềnh để tạo nét duyên dáng cho khuôn mặt của bạn. 

Nếu như bạn muốn trông mình thật sự nổi bật hơn với kiểu tóc này, có thể cài thêm chiếc vương miện hoặc bông hoa, chiếc nơ,… để bản thân tỏa sáng lung linh, hút mọi ánh nhìn.

Kiểu tết tóc giống nữ thần

Kiểu tết tóc giống nữ thần là một cách làm tóc dự tiệc được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Bạn hãy tết hai bên mái mỗi bên một tết tóc, sau đó vòng qua sau nửa đầu và cố định lại. Phần ghim buộc có thể thêm chiếc nơ hoặc cài hoa để làm điểm nhấn. Những lọn tóc còn lại ở bên dưới có thể để thẳng hoặc uốn xoăn đuôi đều giúp bạn trông thật mềm mại. 

Kiểu làm tóc dự tiệc xương cá xoắn búi sau 

Hãy thay đổi bản thân khi đi dự tiệc bằng kiểu tóc xương cá xoắn búi sau sang trọng này nhé. Lấy phần tóc ở phía trên và xoắn theo kiểu xương cá. Phần đuôi tóc búi lại, cố định ở gáy một cách khéo léo. Với kiểu tóc này, bạn gái sẽ trở nên vô cùng thanh lịch và tinh tế.

Kiểu tóc búi sau cổ điển

Nếu bạn muốn tạo phong cách cổ điển cho mình trong bữa tiệc thì hãy tham khảo kiểu tóc búi sau này nhé. Chỉ cần chải gọn gàng mái tóc, búi khéo léo sau gáy. Bạn có thể kết hợp kiểu búi rối, thả vài sợi tóc nhỏ để tạo nét quyến rũ cho bản thân. 

Kiểu tóc búi cao tết vòng 

Đây cũng là kiểu bím tóc được thắt lại, ôm vòng lấy chân búi tóc sẽ tạo điểm nhấn, là kiểu làm tóc dự tiệc được nhiều chị em thực hiện. Kiểu tóc này sẽ mang lại sự năng động, trẻ trung và vô cùng xinh đẹp cho bạn gái đi dự tiệc.

Những kiểu làm tóc dự tiệc trên đều đẹp và vô cùng sang trọng, chắc chắn sẽ giúp bạn tỏa sáng. Hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, trang phục để bản thân thật tự tin, tỏa sáng và luôn chủ động trong bữa tiệc nhé. 

 

Leave a Reply