5 địa chỉ khi tới Đà Lạt bạn nhất định nên tới 1 lần

Khi đến Đà Lạt, nên đi những điểm du lịch nào? Hãy cùng bài viết của chúng tôi khám phá các địa điểm trong thành phố Đà Lạt vừa thuận tiện và cũng dễ di chuyển trong bài viết dưới đây nhé. 

Các địa điểm nên đi du lịch trong thành phố Đà Lạt

Kết quả hình ảnh cho quảng trường lâm viên

Quảng trường Lâm Viên 

Quảng trường Lâm Viên không chỉ gây ấn tượng với không gian rộng lớn, thoáng đãng với các không gian thoáng đãng cùng các hoạt động giải trí, nơi đây không chỉ gây ấn tượng với khách du lịch với 2 công trình nghệ thuật khổng lồ là khối nụ hoa đẹp mắt và khối bông hoa dã quỳ được thiết kế bằng kính màu để chụp ảnh sống ảo. Đây là địa điểm du lịch đầu tiên ở Đà Lạt mà chuyên mục của chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc. 

Hồ Xuân Hương 

Đây là một trong những địa điểm nên đi ở thành phố Đà Lạt. Nằm giữa trung tâm thành phố nên rất dễ tìm ra địa chỉ này. Khung cảnh xung quanh hồ gồm rừng thông, vườn hoa và bãi cỏ. Bên cạnh việc chụp hình và ngắm cảnh, đây cũng là địa điểm ưa thích để khách du lịch có thể đi bộ, đạp xe hoặc chèo thuyền thư giãn mỗi khi tới Đà Lạt. 

Chợ Đà Lạt 

Kết quả hình ảnh cho chợ đà lạt

Một trong những nơi nên đi ở Đà Lạt mà bạn muốn khám phá ẩm thực, văn hóa, con người chính là chợ Đà Lạt. Chợ Đà Lạt là nơi thể hiện ẩm thực, văn hóa của người Đà Lạt với các mặt hàng phong phú, nhiều đồ ăn uống mang nét đặc trưng sẽ khiến du khách hài lòng. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua đồ về làm quà ngay tại chợ.

Địa điểm góc chợ Đà Lạt cũng là địa điểm tuyệt vời nếu bạn muốn có một bức ảnh không khác bên Hong Kong. Địa điểm checkin này này ở cổng sau chợ Đà Lạt lối đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Nhà thờ ở Đà Lạt

Một trong những địa chỉ được trả lời với câu hỏi Đi Đà Lạt nên tới đâu. Bạn đừng quên địa chỉ nhà thờ Đà Lạt nhé, với công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Có 2 nhà thờ chính thu hút khách du lịch là nhà thờ Con Gà (Chính tòa) và nhà thờ Domaine de Marie, 2 nhà thờ này đều mang đậm nét kiến trúc tiêu biểu của châu Âu do người Pháp xây dựng. 

Dinh Đà Lạt 

Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá lịch sử cũng như tham quan nơi ở của các vị vua cuối nhà Nguyễn – vua Bảo Đại, thì bạn có thể tìm đến 3 dinh thự cổ nổi tiếng Đà Lạt – nơi còn lưu lại dấu tích khoảng thời gian vua và con cháu sống và làm việc, những nét kiến trúc của các dinh thự được xây dựng và sắp xếp theo phong cách trang nhã nhưng không kém phần lộng lẫy, nguy nga dnahf cho vua chúa. 

 

Leave a Reply