Những sai lầm về phong thủy khiến tài lộc của chủ bị mất

Những sai trái về phong thủy như treo quá phổ biến gương, để cây chết trong nhà… Phổ thông gia chủ thường chẳng chú ý nhưng có thể khiến gia đình bị hao tài, tán của.

Cửa ra vào đối diện với gương treo tường, vòi nước

Treo gương đối diện với cửa ra vào (cửa chính) sẽ ngăn chặn, xua đuổi vận may tài lộc và sẽ làm nguồn năng lượng tốt đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không được khỏe mạnh.

tương tự, giả dụ mở cửa chính ra và nhận ra vòi nước, nhất là vòi nước đang chảy ra ngoài theo hướng cửa chính cũng không tốt. Theo phong thủy, nước đại diện cho tài lộc, sự phong lưu và trù mật. Nước chảy có tức là tiền nong thất thoát. Nếu nhà có vòi nước chảy ra cửa chính thì nên chuyển lại hướng vòi nước.

Phong thủy nhà ở

Để cây chết trong nhà

Việc để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân, vườn là điều rất cấm kỵ trong phong thủy nhà ở vì chúng mang đến cảm giác vận khí đang héo mòn dần.

Phong thủy có câu hình nào khí ấy, các hình ảnh không tốt, hình thái không tích cực sẽ có những tương tác bất lợi đến công việc, sức khoẻ của chủ nhà. Chính thành ra, hãy chú ý chăm sóc tốt những dòng cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời.

Để vòi nước rò rỉ

Theo ý kiến phong thủy, việc để hệ thống ống nước rò rỉ mà không sửa chữa ngay sẽ làm cho điều kiện tài chính, năng lượng cá nhân, thậm chí là sức khỏe của gia chủ bị ảnh hưởng. Song song, làm tiêu tán những nguồn khí hăng hái của ngôi nhà. Do vậy, cần phải tu tạo ngay ví như trong nhà xuất hiện hiện trạng rò rỉ nước.

Để tiền lung tung trong nhà

tiền bạc không nên để lung tung mà phải tụ hội lại một chỗ mới tụ được tài khí, mang đến tài vận tốt. Để tiền lung tung chính là sai trái khiến cho phân tán tài khí của gia đình.

ngoài ra, rộng rãi người thường có lề thói ko lấy lại tiền thừa quá ít lúc đi tậu đồ. Có thể giá trị về mặt trao đổi ko đáng là bao, nhưng về phong thủy thì rất quan trọng. Dù là tiền lẻ nhưng nó là của mình. Nếu tiền tài mình mà không thu về tức thị bạn đang để tài vận về tay người khác.

Lưu trữ quá rộng rãi nước trong nhà

không ít người ý kiến rằng, lúc trong nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ giới hạn bởi thế họ hay tàng trữ nước trong những chai nước to ở khắp các ngõ ngóc trong nhà. Nhưng theo quan niệm phong thủy thì đây lại là việc không nên làm vì lúc tàng trữ nước chỉ làm cho tiền tài lộc ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.

Treo quá nhiều gương

Trong phong thuỷ, việc tiêu dùng gương chính yếu để tán khí, tức thị dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. Ngoài ra, gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể tiêu tan đi các khí tốt. Vì vậy, việc tiêu dùng gương trong nhà cũng giống như sử dụng dao hai lưỡi. Trong nhà mà treo gương quá lớn sẽ làm khí tốt bị phân tán, gia chủ có thể hao tán tài sản.

Leave a Reply