Bỏ túi những loại vòng bi NSK chính hãng HOT nhất năm 2020

Tìm hiểu thông tin sản phẩm vòng bi NSK chính hãng

Vòng bi NSK có lẽ chính là một trong những lựa chọn, giải pháp hoàn hảo nhất đang được quý khách hàng tin tưởng chọn dùng trên thị trường.

So với nhiều những thương hiệu khác bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của loại vòng bi NSK chất lượng tốt, giá thành rẻ này.
Để có góc nhìn chi tiết hơn về sản phẩm này có lẽ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong văn bản bên dưới đây.

vòng bi nsk

Những đặc trưng của vòng bi NSK chính hãng

Với bề dày lịch sử về kinh nghiệm sản suất và phát triển , vòng bi NSK ngày càng thể hiện vị thế trên thị trường vòng bi khi trở thánh 1 trong 10 hãng vòng bi được ưa chuộng tại Việt Nam. Những ưu điểm nổi bật của vòng bi này bao gồm

vòng bi nsk

– NSK không ngừng nỗ lực nâng cao dây chuyền sản suất, kĩ thuật tiên tiến của mình vào việc sản xuất vòng bi cho ra thị trường những vòng bi đạt tiêu chẩn cao

– Với độ chính xác rất cao, vòng bi NSK đáp ứng đầy đủ các yêu cầu áp ở các thiết bị máy móc, phương tiện hiện đại.

– Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng thay thế vì vòng bi NSK có tuổi thọ rất cao

– Dòng sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng hướng đến nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Các dòng sản phẩm NSK chính hãng được ưa chuộng

Vòng bi cầu một dãy rãnh sâu: là loại ổ lăn phổ biến nhất, phù hợp với ứng dụng yêu cầu tốc độ cao và tổn hao năng lượng thấp. Vòng cachs thường làm bằng thép dập

Vòng bi Magneto: Loại này có kết cấu tương tự như vòng bi cầu, nhưng rãnh trong của vòng bi loại này nông hơn một chút so với vòng bi cầu. Vòng bi magneto là loại vòng bi nhỏ có đường kính lỗ từ 4-30mm và thường được sử dụng cho các loại magneto loại nhỏ, con quay luân chuyển, dụng cụ chính xác… Loại này thường sử dụng vòng cách chịu lực bằng đồng thau.

Vòng bi đỡ chặn một dãy: Ổ lăn loại này có khả năng mảng tải hướng kính và hướng trục một phía. Với 4 loại góc tiếp xúc là: 15°, 25°, 30° và 40 phù hợp cho những hoạt động tốc độ cao, tất nhiên, các ổ lăn có góc tiếp xúc nhỏ sẽ chiếm ưu thế hơn.

Vòng bi đỡ chặn hai dãy: là hai vòng bi đỡ chặn được ghép giáp lưng vào nhau.

Vòng bi tiếp xúc bốn điểm: Vòng trong và vòng ngoài của loại này có thể tách rời riêng lẻ chỉ chịu được tải hướng trực từ hai hướng. Vòng bi có góc truyền lực 35°.

Vòng bi đũa: con lăn hình trụ tiếp xúc trên một đường thẳng với mặt lăn. Chúng có thể chịu được tải trọng hướng kính rất lớn và phù hợp với vân tốc cao

Vòng bi côn: Loại vòng bi này sử dụng con lăn côn lăn quanh các mặt dẫn côn trên vòng trong và vòng ngoài. Những ổ lăn này có khả năng chịu tải trọng hướng kính và hướng trục ( trên một hướng) rất cao.

Vòng bi tang trống: Những vòng bi loạinày có 2 dãy con lăn dạng tang trống ở giữa vòng trong và vòng ngoài có một mặt lăn dạng cầu.

Vòng bi chặn: Vòng bi chặn trục một hướng có kết cấu bao gồm vòng trên, vòng dưới, và cụm con lăn – vòng cách đặt ở chính giữa. Vòng bi chặn trục hai hướng có 3 vòng đỡ. Trong đó vòng giữa ( vòng trung tâm ) được gắn cố định vào trục, hai vòng còn lại lắp ghép với thân ổ.
Ngoài ra: còn có vòng bi chặn trục bi tang trống, vòng bi cầu tự lựa, vòng bi kim…

Leave a Reply