Những makane kiêm leader có tài trong các nhóm nhạc K-Pop đã minh chứng ‘tuổi tác chỉ là một trong con số’ (Hit.vn)

trong những nhóm nhạc K-Pops, vị trí leader thường được giao cho thành viên có không ít tay nghề trong các việc, tính cách chín chắn  trưởng thành và cứng cápmặc dù thếcó 1 số ngoại lệ đặc biệt quan trọng, nhiều nhóm nhạc lại không chọn member lớn tuổi nhất làm leader – không chỉ vậy lại là ’em út’ makanes của tập thể nhóm.

1. Seungyoon

trước khi member nhỏ tuổi nhất nhóm Nam Taehyun có mặt, Seungyoon là chàng makanes của WINNER. Anh chỉ lớn hơn Taehyun vài tháng, sinh nhật của Seungyoon rơi vào trong ngày 21 tháng 1 năm 1994.

Xem thêm: Tin tức tại Hit.vn

trong nhóm, MINO từng giữ địa điểm leader cho đến lúc Yang Hyun Suk giao trách nhiệm này cho Seungyoon trong chương trình ‘WIN: Who Is Next’. Tính từ lúc đó tới lúc này, Seungyoon trong ánh mắt fans ngưỡng mộ vẫn là một leader khéo léotrẻ trung và tràn trề sức khỏe lẫn mềm mỏng tanh đều sở hữu đủ.

2. Woolim

Woolim là member nhỏ tuổi nhất của tập thể nhóm Playback khi cả nhóm debut năm năm ngoái, với ca khúc trước tiên cùng tên với nhóm. Cô ra đời vào năm 1996, tuy là người trẻ nhất nhưng lại đảm đương địa điểm nặng nề nhất.

Woolim đã mất là một trong maknae kiêm leader của tập thể nhóm khi Playback comeback vào 2017 với 1 Thành Viên mới sinh vào năm 1997, Eunjin.

3. CL

Một thời gian ngắn sau khoản thời gian Minzy rời khỏi 2NE1, CL biến thành thành viên nhỏ tuổi nhất trong Group. Cô đã được giao vị trí leader kể từ khi nhóm debut,  vẫn cứ giữ vai trò này cho đến lúc nhóm tan rã vào năm 2016.

4. Seohyun

Taeyeon Theo thông tin được biết đến là leader tài giỏi của nhóm Girl’s Generation, nhưng Seohyun cũng khá được giao địa điểm này cho nhóm unit mang tên TTS. Taeyeon đã bật mý trong một buổi vấn đáp trên radio của SBS năm năm trước rằng cô  Tiffany đã chọn member ít tuổi nhất dẫn dắt nhóm.

‘Khi chúng tôi quảng bá nhóm TaeTiSeo, leader của group là Seohyun, & cô ấy rất thương mến địa điểm này.’ – Taeyeon.

5. Jookyung

y hệt như Woolim, Jookyung là member nhỏ tuổi nhất trong nhóm MyB cho tới lúc Một Thành Viên khác được thêm vào nhóm. sinh ra hồi tháng 9 năm 1997, cô trẻ hơn các thành viên cùng năm sinh còn lại chỉ vài ba tháng. Jookyung đảm nhiệm vị trí maknae kiêm leader của MyB cho đến lúc Hayoon (1998) có mặt trong lần họ comeback với ca khúc ‘Ddoddo’.

6. Seo Taiji

Seo Taiji là leader của một đội nhạc K-pop thế hệ đầu, Seo Taiji and Boys, hoạt động từ thời điểm năm 1992-1996. Anh cũng là thành viên lớp trẻ nhất nhóm, ra đời trong thời điểm tháng 2 năm 1972.

Các thành viên khác trong nhóm có Lee Juno, sinh vào năm 1967  Yang Hyun Suk, sinh vào năm 1970.

Leave a Reply