Phúc bồn tử có thể chữa bệnh tóc bạc sớm dứt điểm

Phúc bồn tử hay quả mâm xôi là loại quả có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Ít người biết rằng, Phúc bồn tử là thực phẩm vô cùng tốt giúp chữa bệnh tóc bạc sớm hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn tác dụng tuyệt vời của Phúc bồn tử.

Tại sao Phúc bồn tử có tác dụng chữa bệnh tóc bạc sớm?

Chứa hàm lượng chất chống Oxy hóa cáo giúp phân hủy H2O2

Phúc bồn tử có chứa hàm lượng chất chống Oxy hóa cực cao. Có thể kể đến như Ellagitannin, Carotenoid, Vitamin A, C, E và các nguyên tố vi lượng khác. Trong đó chất Ellagitannin trong Phúc bồn tử có tác dụng chống lão hóa mạnh hơn dâu tây gấp 50%, gấp 10 lần cà chua. Các hợp chất chống Oxy hóa trong Phúc bồn tử có tác dụng phân hủy H2O2 – hợp chất tẩy trắng tóc và làm giảm lượng Melanin ở tóc. Nhờ đó, hiệu quả cực tốt trong điều trị bạc tóc sớm

Hỗ trợ hoạt huyết, kích thích mọc tóc

Trong Phúc bồn tử có hàm lượng Flavonoid, Carotenoid, Vitamin E lớn nên hỗ trợ tái tạo hồng cầu. Nhờ đó, nang tóc và tóc luôn được cung cấp đủ máu. Vì thế, chu trình tăng trưởng của tóc ổn định, không bị gián đoạn, ảnh hưởng tới sự thoái hóa tóc.

Giàu Vitamin và khoáng chất

Phúc bồn tử rất giàu Vitamin và khoáng chất, đặc biệt Vitamin nhóm B. Trong đó, B9, B12 là những Vitamin quyết định rất nhiều tới sự phát triển của tóc. Ngoài ra, Phúc bồn tử còn chứa lượng lớn Mangan, Acid Folic, Vitamin E, C,… Vì thế, đây được xem là “siêu thực phẩm” cho cơ thể con người. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, Phúc bồn tử giúp giải quyết các vấn đề về tóc. Trong đó, tình trạng tóc bạc sớm sẽ được giải quyết triệt để nhờ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của tóc.

Mẹo chữa bệnh tóc bạc sớm với Phúc bồn tử

Hướng dẫn chữa bệnh tóc bạc sớm từ Phúc bồn tử

Chữa tóc bạc với Phúc bồn tử, bạn có thể dùng trực tiếp như trái cây thông thường. Bạn có thể kết hợp ăn quả Phúc bồn tử tươi với ép nước bôi lên tóc để cải thiện tình trạng tóc bạc sớm. Bạn có thể thực hiện theo cách sau.

  • Bước 1: Lấy 200gr Phúc bồn tử tươi rửa sạch. Sau đó cho vào máy ép để ép lấy nước cốt.
  • Bước 2: Dùng nước ép Phúc bồn tử bôi lên tóc và massage da đầu. Sau đó, xả lại với nước sạch. Duy trì thực hiện cách ngày sẽ thấy hiệu quả.

Kết hợp sử dụng Viên uống Thất Bảo Đan tăng cường hiệu quả

Để hiệu quả điều trị bệnh bạc tóc được tốt nhất, bạn nên kết hợp dùng Phúc bồn tử với Viên uống Thất Bảo Đan. Đây là viên uống chống bạc tóc sớm được nghiên cứu dựa trên tinh hoa y học cổ truyền. Sản phẩm là sự kết hợp giữa hơn 10 loại dược liệu quý. Trong đó, Phúc bồn tử được sử dụng là một trong những thành phần chính. Các dược liệu này được chiết xuất tinh chất trên công nghệ hiện đại. Vì thế, giữ được nguyên vẹn dược tính của dược liệu.

Các thành phần trong Thất Bảo Đan có thể kể đến như: Hà thủ ô đỏ, Ngưu tất, Nhân sâm, Phúc bồn tử,…. Đây đều là những dược liệu tốt cho tóc, giúp tóc bóng khỏe, chống bạc tóc. Đặc biệt, các dược liệu này đều là dược liệu sạch, lại kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng. Vì thế, có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng và rất an toàn.

Hiện nay, Thất Bảo Đan được nghiên cứu và phân phối bởi Phòng khám Đông y Tuệ Khang Đường. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và phác đồ chữa bệnh tóc bạc sớm, bạn có thể liên hệ tới Tuệ Khang Đường ngay hôm nay.

 

Leave a Reply