Hướng dẫn chọn chất liệu cho quần jean

  Có rất nhiều người ở đây thường đặt ra một câu hỏi, đó là lý do vì sao quần jean lại là một kiểu đồ được nhiều bạn gái yêu thích tới như vậy. Mỗi một phút một giây người ta đều có thể cho ra đời những mẫu đồ khác nhau, cũng như nhiều loại chất liệu mới lạ, phù hợp với từng thời kỳ. Trong bài viết ngày hôm nay, aajeans xin được giới thiệu với bạn đọc về cách lựa chọn quần jean nữ đẹp trong vòng một nốt nhạc nhé.


>>> Xem thêm : quần jean – quần jean chất liệu cao cấp như thế nào?


Thời trang là một trong những ngành có nhiều thay đổi nhất cũng như nhanh nhất. Chỉ qua một ngày là mẫu hôm nay có thể đã trở nên lỗi thời rồi. Phải chăng quần jean sở hữu đặc điểm gì khác so với mẫu thời trang còn lại cũng như có nhiều ưu điểm có thể làm hài lòng tất cả chị em. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây để được rõ hơn về chủ đề trên. Chúng tôi sẽ tiết lộ rất nhiều điều thú vị về quần jean đấy.


Một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là làm thế nào để chúng ta chọn lựa  quần jean có chất lượng tốt. Ở đây, nếu như bạn muốn kiểm tra chất lượng của dòng quần jean làm từ vải selvedge thì có thể lật mặt sau lên để thấy. Chỉ cần quan sát bằng mắt thường là bạn có thể thấy ở mặt sau sẽ nổi lên những đường sợi vải khác màu. Đây là bằng chứng rõ nhất cho thấy được đã được dệt theo kiểu selvedge. Với những sản phẩm này, cái giá cần bỏ ra cũng cao hơn hẳn so với dòng khác.Những chị em nào thường mua quần jean sẽ có một thói quen kiểm tra chất lượng quần thông qua việc kéo dãn và quan sát về mặt bên trong. Nếu như thấy các sợi đan trong vải càng khít, lỗ nhỏ hơn thì đó được đánh giá là một chiếc quần jean tốt. Ngược lại, nếu kéo mà thấy các sợi vải có xu hướng rời rạc thì chất  lượng không được tốt lắm đây nhé.


Một trong những cách chọn quần hiện nay được dựa trên độ dài cạp quần. Bạn phải cân nhắc rất nhiều yếu tố khác nhau để có được lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên chúng phải đảm bảo được độ an toàn, không bị tụt, gây phản cảm cho người khác. Thông thường, người ta ưa chuộng loại cạp vừa và cao hơn.


>>> Xem thêm : quần jean rách – các cơ sở để chọn được quần jean tốt

Leave a Reply